Top nhà phân tích dự đoán tăng giá cho 3 altcoin này

Chiến lược gia nổi tiếng Michaël van de Poppe đang dự đoán các động thái tăng giá cho 3 altcoin. Chúng bao gồm nền tảng oracle phân cấp Chainlink (LINK), nền tảng thực tế ảo Decentraland (MANA) và giao thức thanh khoản cross-chain phi tập trung THORChain (RUNE).

Theo anh, LINK có khả năng tăng giá sau khi mất hơn 86% giá trị từ mức cao nhất mọi thời đại tại 53 đô la.

“Altcoin này vẫn đang điều chỉnh mạnh kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta cũng sẽ có breakout đi lên. Để thành công, giá phải phá vỡ 7,5 đô la. Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ rằng LINK hướng đến 9 đô la và có khả năng 10 đô la tiếp theo”.

altcoin link

LINK/USDT Nguồn: Van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch với giá 7,21 đô la.

Tiếp theo là MANA mà Van de Poppe cho biết phải vượt qua ngưỡng kháng cự ban đầu tại 1,12 đô la để kích hoạt cuộc biểu tình đột phá.

“Đối mặt với mức kháng cự trong khung thời gian thấp quanh mức 1,12 đô la. Nếu mức này bị phá vỡ và lật, nó sẽ kích hoạt đà tăng hướng đến 1,4 đô la. Hỗ trợ: 0,99 đô la và 1,04 đô la”.

altcoin link

MANA/USDT Nguồn: Van de Poppe

MANA hiện đang giao dịch ở mức 1,03 đô la.

Altcoin cuối cùng trong danh sách theo dõi của trader là THORChain (RUNE), một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao tài sản an toàn và rẻ giữa các blockchain khác nhau.

Xem thêm:  Lượng tiền gửi vào ETH 2.0 đạt 97%, các chuyên gia chắc chắn Beacon Chain sẽ được ra mắt trong tháng 12

Theo Van de Poppe, RUNE phải duy trì trên mức hỗ trợ 2,9 đô la để có một cú hích đến mức 3,28 đô la.

“Altcoin này đang cho thấy một số động lực ở đây, giống như những token khác. Các cặp BTC đang dần lao dốc và tôi nghĩ rằng nó sẽ trượt dài thêm một chút nữa (Tỷ lệ thống trị sẽ tăng lên). Tuy nhiên, cặp USD có thể đã hoàn tất quá trình giảm. Tôi muốn thấy nó giữ quanh mốc 2,9 đô la để tránh giảm thêm”.

altcoin link

RUNE/USDT Nguồn: Van de Poppe

RUNE được định giá 3,06 đô la tại thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl