TOP nhà phân tích dự đoán sự sụt giảm 60% cho một altcoin dựa trên Ethereum, tiết lộ triển vọng cho BTC và ADA

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang bày tỏ tâm lý giảm giá đối với một altcoin dựa trên Ethereum trong khi tiết lộ dự báo của mình về Bitcoin (BTC) và Cardano (ADA).

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 182.400 người theo dõi Twitter của mình rằng token gốc của Lido DAO (LDO), tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đằng sau giao thức staking Lido Ethereum, có thể giảm khoảng 64% từ mức giá hiện tại.

“LDO: Sẽ không mua altcoin này cho đến khi nó giảm nhiều hơn, có thể là $ 0,75? Tuy nhiên, sẽ có các đợt bật lên trên đường di chuyển”.

btc-ada

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

LDO đang giao dịch ở mức $ 2,07 tại thời điểm viết bài.

Sau đó, Altcoin Sherpa nói rằng mức giá $ 19.000 là một vùng hỗ trợ tốt cho Bitcoin, nơi có thể giúp tiền điện tử hàng đầu làm cơ sở để có “mức tăng mạnh hơn”.

Tuy nhiên, nhà phân tích nói rằng nếu Bitcoin giảm xuống còn $ 19.000 từ mức hiện tại, thì các altcoin có thể giảm khoảng 10%.

“BTC: Tôi vẫn tin rằng $ 19.000 (hoặc xung quanh đó) sẽ cung cấp một mức tăng mạnh hơn. Đoán các altcoin sẽ mất thêm 10% nếu BTC kiểm tra lại mức này một lần nữa”.

btc-ada

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 20.160 vào thời điểm viết bài, tăng 2% trong 24 giờ qua.

Altcoin Sherpa kết thúc phân tích của mình với nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA). Theo nhà giao dịch, Cardano có thể giảm sâu hơn nữa trước khi bật tăng trở lại.

Xem thêm:  Giá Bitcoin đang oằn mình chống đỡ khối lượng giao ngay thấp, sự do dự của nhà đầu tư và đồng đô la Mỹ mạnh lên

“ADA: Biểu đồ này cho thấy ADA đang hình thành giai đoạn tích lũy? Rất nhiều khối lượng giao dịch đã được thực hiện ở vùng này, có thể đây là đáy trung hạn (có thể là một đợt giảm đột biến xuống phạm vi cao của vùng $ 0,3 và sau đó tăng trở lại)?”

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Cardano đang dao động ở mức $ 0,457 tại thời điểm viết bài, tăng 2,4% trong ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl