TOP nhà phân tích dự đoán mức tăng 160% cho XRP và đang tăng giá trên 2 altcoin này

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết XRP đang chuẩn bị để bùng nổ trong khi làm nổi bật hai altcoin khác trên radar của mình.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Credible, nói với 243.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng XRP có vẻ đã sẵn sàng để tăng cao hơn trên cặp Bitcoin của nó (XRP/BTC).

“Bullish, XRP”.

xrp-altcoin

Biểu đồ XRP/BTC hàng tuần lộn ngược Nguồn: Credible/Twitter

Nhà phân tích lộn ngược biểu đồ của XRP/BTC, cho thấy cặp tiền này đã sẵn sàng để tăng lên 0,000055 BTC, trị giá $ 2,54. Động thái này thể hiện mức tăng tiềm năng hơn 160% so với mức giá hiện tại là 0,000021 BTC ($ 0,89).

Credible cũng đang tăng giá trên sàn giao dịch phi tập trung Curve (CRV) và Pancake Swap (CAKE).

Nhà phân tích chia sẻ dữ liệu từ Coin98 Analytics cho thấy CRV đang dẫn đầu thị trường sàn giao dịch phi tập trung về tổng giá trị bị khóa (TVL) với hơn 13,2 tỷ đô la tính đến thời điểm hiện tại. CAKE đứng ở vị trí thứ ba với 4,74 tỷ đô la TVL trong cùng kỳ.

“Rất nhiều người không chú ý đến CRV và CAKE. Tôi không. Vượt lên trên tất cả trong một đến hai tháng qua. Vẫn còn thời gian để lên tàu nhưng điều này sẽ không kéo dài lâu”.

Nhà phân tích cũng đưa ra một bản cập nhật về tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTC.D). Anh ấy hy vọng các altcoin sẽ bay trong khi Bitcoin giới hạn phạm vi trong thời gian tới, đưa tỷ lệ thống trị của Bitcoin xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 17 tháng 4: BTC, ETH, BNB, XRP, DOGE, ADA, DOT, LTC, UNI, LINK

“BTC.D đã đạt tới 49%, thấp hơn 1% so với mục tiêu của tôi. Đủ gần. Kỳ vọng BTC sẽ di chuyển trong một phạm vi trong những tuần/tháng tới cho phép các altcoin tăng cao hơn và đưa tỷ lệ thống trị của BTC xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới”.

xrp-altcoin

Biểu đồ BTC.D hàng tuần Nguồn: Credible/Twitter

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto