Top nhà phân tích dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho SOL và FTT, cho biết Memecoin này đang đột phá

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Solana (SOL) và token sàn giao dịch FTT và cho biết một đồng meme đang trong giai đoạn đột phá.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Smart Contracter, nói với 158.800 người theo dõi của mình rằng mặc dù SOL vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng đợt bùng nổ của nó có thể vẫn chưa kết thúc.

Theo anh, mức tăng 130% đối với Solana so với mức giá hiện tại là $ 66,15 không phải là không hợp lý. Sử dụng sóng Elliott – dự đoán biến động giá dựa trên tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện qua từng con sóng – Smart Contracter đưa ra ước tính giá $ 150 cho Solana sau một xung động tăng giá.

“Đột phá lên trên mức ATH của SOL trông giống như sóng 3 mở rộng của một xung động tăng giá. Theo tôi, $ 150 không phải là không có lý”.

sol-ftt

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nhà phân tích cũng áp dụng lý thuyết Sóng Elliott cho FTT, token gốc của sàn giao dịch FTX. Theo ông, FTT đã hoàn thành bốn trong số năm làn sóng tăng của nó, và hiện đã sẵn sàng tăng thêm một lần nữa lên khoảng $ 60.

“Theo quan điểm của tôi, FTT đã hoàn thành làn sóng 4 chứa cấu trúc ABC. Giá đã bắt đầu làn sóng 5 và sẽ sớm đạt ATH mới”.

Xem thêm:  TRB đang đấu tranh để duy trì hỗ trợ của kênh

sol-ftt

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracter cũng nói rằng “token meme hiện đang rất mạnh”, vì vậy anh ấy đã để mắt đến Shiba-Inu (SHIB), đàn em của DOGE.

Anh cho rằng DOGE đã có một số sức mạnh trong những tuần gần đây, nên SHIB có khả năng sẽ làm theo.

“SHIB đột phá”.

sol-ftt

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl