TOP nhà phân tích dự đoán mức ATH mới cho hai altcoin, vạch ra con đường phía trước cho ADA, DOT và LINK

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho hai altcoin vốn hóa thấp và vạch ra con đường tiềm năng cho Cardano, Polkadot và Chainlink.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Capo, nói với 138.200 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của Phala Network (PHA), một giao thức bảo vệ quyền riêng tư cho các dịch vụ điện toán đám mây.

Theo Capo, Phala đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình 65% trên cặp Bitcoin (PHA/BTC) từ giá trị hiện tại của nó là 0,00023 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,000038.

“PHA/BTC

Nó có vẻ lạc quan. Parachain đang đến”.

ada-dot-link

Biểu đồ PHA/BTC hàng ngày Nguồn: Capo/Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách của anh là hệ sinh thái trò chơi dựa trên blockchain The Sandbox. Capo dự đoán rằng The Sandbox đã sẵn sàng khởi động một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,00004 trên cặp Bitcoin (SAND/BTC).

Với mức giá hiện tại của cặp tiền là 0,000013, giá mục tiêu của Capo thể hiện mức tăng tiềm năng hơn 207%.

“SAND/BTC

Sắp đạt [mức cao nhất mọi thời đại] mới. Quá trình thiết lập đang diễn ra hoàn hảo và nó đang dẫn đầu thị trường altcoin”.

ada-dot-link

Biểu đồ SAND/BTC hàng ngày Nguồn:  Capo/Twitter

Đồng tiền thứ ba trong danh sách theo dõi của Capo là blockchain đa chuỗi Polkadot. Anh cho biết cặp DOT/BTC phải chuyển mức kháng cự 0,00055 thành hỗ trợ để xác nhận xu hướng tăng.

“DOT/BTC

Xem thêm:  XLM có thể tiếp tục tăng lên trong vài ngày tới

Vẫn chưa có vẻ lạc quan. Tôi sẽ chờ đợi những dấu hiệu tăng giá”.

ada-dot-link

Biểu đồ DOT/BTC hàng ngày Nguồn: Capo/Twitter

Nhà phân tích cũng đang để mắt đến các chuyển động của mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK/BTC). Theo Capo, anh ấy hy vọng cặp tiền này sẽ chạm hỗ trợ ở mức 0,00034 trước khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá và tiến tới mức cao nhất mọi thời đại là 0,00169.

“LINK/BTC

Mong đợi một cú hồi về đáy trước đó. Nếu giá tạo cú phá vỡ giả bên dưới mức này, thì đó sẽ là một cơ hội mua tốt”.

ada-dot-link

Biểu đồ LINK/BTC khung 3 ngày Nguồn: Capo/Twitter

Capo cho biết anh ấy cũng lạc quan về Cardano (ADA).

Anh ấy thấy rằng cặp ADA/BTC sẽ tăng trong thời gian còn lại của năm, với khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 12.

“Tôi nhắc lại: không phải là lúc giảm giá trên ADA”.

ada-dot-link

Biểu đồ ADA/BTC khung 2 ngày Nguồn: Capo/Twitter

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl