TOP nhà phân tích dự đoán mức ATH mới cho 2 altcoin này và sự bùng nổ của LINK

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho hai altcoin đang bùng nổ, đồng thời dự đoán giá trị của Chainlink (LINK) sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Inmortal nói với 72.600 người theo dõi của mình rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ FTX Token (FTT), token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Theo Inmortal, FTT đang nhấp nháy nhiều tín hiệu tăng giá và có thể kích hoạt mức tăng 85% so với mức giá hiện tại là $ 54.

“Độ lệch + Bật lên ba lần + Phân kỳ tăng. Gửi FTT đến $ 100”.

2-altcoin-moi-noi

Nguồn: Inmortal/Twitter

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là Cosmos (ATOM), một dự án tiền điện tử được quảng cáo là “internet của blockchain”. Inmortal cho biết ATOM đã sẵn sàng để in mức cao nhất mọi thời đại mới khi nó theo bước chân của Avalanche (AVAX).

“Kể từ khi giảm, ATOM là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất, (giữa những đồng coin khác như AVAX hoặc SOL). Bật tăng 46% cho đến nay. Tôi hy vọng ATOM sẽ tiếp bước AVAX và sớm tạo ra một ATH mới”.

2-altcoin-moi-noi

Nguồn: Inmortal/Tradingview

Đối với mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK), chiến lược gia tiền điện tử tin rằng nó đã sẵn sàng in mức tăng 66% sau khi giành lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 24.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 3

“Giao dịch dễ dàng. Gửi LINK đến $ 40 càng sớm càng tốt”.

2-altcoin-moi-noi

Nguồn: Inmortal/Twitter

Nhìn vào Bitcoin, nhà phân tích dự đoán rằng ông vua tiền điện tử đang chuẩn bị cho một đợt tăng mạnh và sẽ xóa khoản lỗ của nó trong tuần qua.

“Tôi không hiểu nó … nhưng có thể gọi nó là chữ V đảo ngược nếu bạn muốn. BTC vẫn sẽ đạt $ 100.000”.

2-altcoin-moi-noi

Nguồn: Inmortal/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN-Nour

Theo Dailyhodl