TOP nhà phân tích dự đoán đợt phục hồi cho Bitcoin, cập nhật triển vọng cho SOL và CHZ – Đây là mục tiêu của anh

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang cập nhập triển vọng cho ba tiền điện tử trong bối cảnh thị trường đi ngang.

Bắt đầu với Bitcoin (BTC), nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 181.600 người theo dõi trên Twitter của mình rằng tiền điện tử chuẩn có thể tăng thêm 7% từ mức giá hiện tại.

Biểu đồ của nhà phân tích cho thấy rằng Bitcoin có thể gặp phải sự kháng cự ở mức $ 22.500 và một lần nữa ở $ 23.500 sau khi tiền điện tử hàng đầu bật tăng từ $ 20.700 vào đầu tuần.

“BTC: Gửi nó đến $ 22.500 – $ 23.000”.

btc-chz

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 21.569 tại thời điểm viết bài, giảm ít hơn 1% trong 24 giờ qua.

Tiếp theo là blockchain có thể mở rộng Solana (SOL). Altcoin Sherpa nói rằng anh ấy “không chắc chắn” về hướng mà tiền điện tử lớn thứ chín theo vốn hóa thị trường có thể di chuyển trong thời gian tới. Kể từ tháng 5, Solana đã dao động trong khoảng $ 31 đến $ 47.

“SOL: Thật khó để diễn tả các đợt phục hồi trong thị trường gấu sẽ trông như thế nào. Vẫn không chắc chắn về altcoin này”.

btc-chz

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Solana đang giao dịch ở $ 35,72 vào thời điểm viết bài, đã giảm 1,2% trong ngày qua.

Anh kết thúc phân tích của mình với token tiện ích của nền tảng tương tác với người hâm mộ thể thao Socios.com, Chiliz (CHZ).

Xem thêm:  TOP nhà phân tích tiết lộ các mục tiêu giá của ETH, ADA, LINK, LTC và cho thấy tiềm năng của một số altcoin

Altcoin Sherpa nói rằng Chiliz đang có xu hướng giảm trong ngắn hạn và anh sẽ không mua cho đến khi nó điều chỉnh thêm 25% so với mức hiện tại.

“CHZ: Tôi sẽ không LONG altcoin này cho đến khi nó chạm $ 0,17. Nó đang giảm trở lại như mong đợi”.

btc-chz

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Chiliz đang giao dịch ở mức $ 0,227 tại thời điểm viết bài, giảm khoảng 13% so với mức cao nhất trong 4 tháng mà nó đạt được vào đầu tuần này.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl