TOP nhà phân tích dự đoán đợt di chuyển lớn cho LUNA, kêu gọi sự bùng nổ của BTC khi DXY chạm đỉnh

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết một đối thủ của Ethereum (ETH) đang trên đà đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 25% trong 33 giờ.

Trong một video mới, người dẫn chương trình của kênh InvestAnswers nói với 433.000 người đăng ký của mình rằng Terra (LUNA) đang cho thấy dấu hiệu của sức mạnh sau khi giữ vững mức hỗ trợ quan trọng ở $ 76.

Nhà phân tích dự báo LUNA có thể tăng cao hơn nữa khi sự phổ biến của stablecoin TerraUSD (UST) ngày càng tăng. Nó đã trở thành đồng ổn định lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường.

“Luna đang giao dịch quanh đường SMA 50 ngày vào khoảng $ 93- $ 94 và nó có thể sớm tăng lên $ 110- $ 120. Lý do cho điều này là do Terra có stablecoin [UST] lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường”.

luna-btc

Nguồn: InvestAnswers 

Đối với Bitcoin, nhà phân tích nói rằng giá của tiền điện tử hàng đầu có thể tăng lên dựa trên mối tương quan giữa BTC và chỉ số đô la Mỹ (DXY).

“Sau một đợt phục hồi lớn của DXY, giá Bitcoin sẽ phục hồi. Đó là hệ quả tất yếu. Sau khi DXY tăng, Bitcoin sẽ tăng sau đó và cứ thế lặp đi lặp lại.

Chúng ta đã thấy điều đó vào tháng 12 năm 2016, tháng 3 năm 2020 và ngay bây giờ, chỉ số đô la (DXY) đã chứng kiến một đợt phục hồi lớn. Đây là lần thứ ba trong vòng 5 năm qua. Mỗi khi điều đó xảy ra, BTC sẽ chứng kiến cuộc biểu tình mạnh mẽ sau đó. Lịch sử có lẻ sẽ gieo vần”.

Xem thêm:  Kevin O’Leary: Hàng nghìn tỷ đô sẽ tràn vào không gian crypto và khai thác Bitcoin sẽ ‘cứu thế giới’

Cùng quan điểm với anh, nhà phân tích Josh cũng nêu bật sự tương quan này.

luna-btc

Nguồn: Josh/Twitter

Theo Josh, mỗi khi DXY chạm tới đường kháng cự giảm dần dài hạn (ở quanh 100), nó sẽ bắt đầu một đợt giảm dài hạn về vùng 90. Đây sẽ là yếu tố chính thúc đẩy cuộc biểu tình mạnh mẽ của BTC.

Bạn có thể xem giá BTC, LUNA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl