TOP nhà phân tích dự đoán các cuộc biểu tình trong AVAX và 2 altcoin khác, nói rằng ETH đang rất gần với đáy

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán các cuộc biểu tình trong nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) và hai altcoin khác, đồng thời cũng nói rằng Ethereum (ETH) đang ở vùng đáy.

Người có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 128.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng anh đang để mắt đến AVAX và mặc dù tiền điện tử đã tăng gần 2.300% kể từ tháng 12, vì anh thấy rằng nó sẽ tăng thêm 40% trong tương lai.

“AVAX vẫn là một trong những đồng coin mà tôi ôm nhiều nhất vì cấu trúc thị trường của nó rất lạc quan. Vẫn đang nhắm mục tiêu $ 100 trong những tuần tới”.

avax-eth-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tiếp theo là WOO Network (WOO), một mạng thanh khoản nhằm kết nối các trader, sàn giao dịch và những người khác trong không gian với “tính thanh khoản được dân chủ hóa”.

WOO đã tăng hơn 45% trong 24 giờ qua, nhưng Altcoin Sherpa cho rằng mức tăng lên $ 1,00 – khoảng 31% so với giá hiện tại – vẫn là một kỳ vọng hợp lý.

“WOO trông rất lạc quan và tôi sẽ tiếp tục HODL. Nếu nó bứt phá đường kháng cự, tôi sẽ nhắm mục tiêu tới $ 1”.

avax-eth-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tiền điện tử thứ ba trên radar của Altcoin Sherpa là blockchain mã nguồn mở Tezos (XTZ). Anh nói rằng Tezos có khả năng vượt qua ngưỡng kháng cự $ 8,00 trong những tuần tới để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 7 tháng 10

“XTZ vẫn nằm dưới mức kháng cự nhưng việc phe bò không từ bỏ nhiều đất cho thấy rằng đột phá sẽ xảy ra (miễn là btc được giữ vững)”.

avax-eth-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đối với Ethereum, nhà phân tích cho biết ETH có thể tạo đáy ở đường EMA 200 ngày (2.570) trước khi bắt đầu tăng trở lại.

” Tôi nghĩ rằng ETH đang rất gần với đáy. Có thể chạm vào đường EMA 200 ngày trước khi bùng nổ”.

avax-eth-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN-Nour

Theo Dailyhodl