TOP nhà phân tích cho rằng XRP sẽ sớm bứt phá phạm vi tích lũy và kêu gọi sự bùng nổ của 2 altcoin vốn hóa nhỏ

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết XRP có thể sắp kết thúc quá trình tích lũy dài hạn của nó với một đột phá lớn và kêu gọi sự bùng nổ của hai altcoin vốn hóa nhỏ.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 148.000 người theo dõi của mình rằng XRP có thể là một giao dịch khó khăn trong ngắn hạn. Tuy nhiên khi các nhà đầu tư chú ý tới altcoin, thì XRP có thể là một trong những đồng coin tăng trưởng mạnh mẽ nhất.

“XRP: Biểu đồ này thực sự không tệ. Những cây nến có độ biến động thấp, trông giống như sự tích lũy. Theo ý kiến ​​của tôi, nó không phải là một giao dịch tuyệt vời nhưng là một giao dịch đáng để xem xét. Lưu ý: Khi altcoin bắt đầu chiếm ánh đèn sân khấu, tôi nghĩ rằng nó sẽ bùng nổ. Nhà đầu tư nhỏ lẻ thường yêu thích những đồng coin rẻ”.

xrp-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Dựa trên biểu đồ của Sherpa, XRP có thể tăng vọt sau khi bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 1,31.

Bên cạnh XRP, nhà phân tích cũng đang xem xét nền tảng giao dịch Woo Network (WOO), một altcoin đã tăng gần 50% trong tuần trước. Anh sử dụng công cụ Fib mở rộng để dự đoán đỉnh cục bộ cho WOO ở mức $ 2,08, cách khoảng 25% ​​so với mức giá hiện tại là $ 1,6.

“WOO: Pump nó tới $ 2, plz !! Dự án tuyệt vời!”.

Xem thêm:  BENQI đạt 1 tỷ đô la TVL chưa đầy một tuần sau khi ra mắt trên mạng Avalanche

xrp-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Altcoin thứ ba mà nhà phân tích đang để mắt đến là DAO Maker (DAO), một nền tảng hỗ trợ gọi vốn cho các dự án tiền điện tử. DAO đã tăng 36% trong tuần trước.

Theo Altcoin Sherpa, DAO đã vượt qua một mức kháng cự quan trọng và hiện đang trên đường hướng tới mức kháng cự tiếp theo là $ 5, tương ứng với mức tăng 35% từ mức hiện tại.

“Tôi sẽ giữ altcoin này thêm một thời gian nữa – mức kháng cự tiếp theo là $ 5”.

xrp-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl