TOP nhà phân tích cho biết thị trường tăng giá vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi BTC và ETH giảm xuống các mức này

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng cho dù Bitcoin và Etheruem có giảm xuống mức thấp hơn đáng kể so với mức hiện tại thì chúng vẫn ở trong thị trường tăng giá.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Kaleo, nói với 279.000 người theo dõi của mình rằng trong khi một số tiền điện tử có vẻ dễ bị tổn thương trên các biểu đồ khung thời gian thấp hơn, thì bức tranh tăng giá dài hạn vẫn còn nguyên vẹn.

Kaleo cho biết việc Ethereum sụt giảm đáng kể xuống $ 2.000 sẽ không đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ tăng giá.

“Việc ETH giảm từ mức hiện tại xuống khu vực thấp của vùng $ 2.000 cũng không có nghĩa là đợt tăng giá đã kết thúc”.

eth-btc

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: Kaleo/Twitter

Theo ông, đợt tăng giá hiện tại rất giống với đợt tăng giá vào cuối năm 2017 và ETH sẽ đạt mức cao $ 15.000 trước khi điều chỉnh.

Nhà phân tích nói rằng Bitcoin đang ở cùng một con thuyền với Ethereum và ngay cả khi sự sụt giảm nhanh chóng 21% so với mức giá hiện tại xảy ra thì nó vẫn ở trong thị trường tăng giá.

“Rõ ràng Bitcoin cũng tương tự. Thật tốt nếu được đặt giá thầu ở vùng $ 36.000- $ 40.000”.

eth-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo sử dụng hành động giá gần đây của Terra (LUNA) làm ví dụ về những gì có thể xảy ra đối với BTC trong thời gian tới. Theo nhà phân tích tiền điện tử, việc Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới $ 40.000 trước khi tăng mạnh sẽ gợi nhớ đến những gì LUNA đã làm vào tháng Bảy.

Xem thêm:  Các trader vẫn mua dip Bitcoin bất chấp sự rung chuyển của tài chính toàn cầu

“BTC so với LUNA.

Giống như khi LUNA có lần giảm giá cuối cùng vào cuối tháng 7 và có rất nhiều cuộc gọi với mức giá dưới $ 1 và nếu điều này xảy ra đối với BTC thì sẽ có rất nhiều cuộc gọi với mức giá $ 20.000 một lần nữa. Nó sẽ không xảy ra. $ 100.000+ là mục tiêu của chu kỳ này”.

eth-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: Kaleo/Twitter

eth-btc

Biểu đồ LUNA/USDT hàng giờ Nguồn: Kaleo/Twitter

 

Bạn có thể xem giá ETH, BTC ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl