TOP nhà phân tích cho biết NEAR đã chạm đáy cục bộ và dự đoán sự phục hồi cho ATOM và LOOKS

Một chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ đang vạch ra mức đáy tiềm năng cho một kẻ thách thức Ethereum (ETH) trong khi dự đoán sự phục hồi cho Cosmos (ATOM) và LooksRare (LOOKS).

Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 174.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng blockchain tập trung vào nhà phát triển Near Protocol (NEAR) có khả năng gần chạm đáy cục bộ.

“Tôi đoán altcoin này sẽ tìm thấy đáy cục bộ xung quanh mức $ 10. Đó là vùng cầu mạnh, PoC (điểm kiểm soát trên chỉ báo volume profile) và đường EMA 200 ngày”.

near-atom

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, NEAR đang giao dịch ở mức $ 11,8, giảm gần 40% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,44 mà nó đã in vào đầu năm nay.

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là Cosmos (ATOM), một mạng lưới phi tập trung cung cấp cho các nhà phát triển công cụ để tạo ra các blockchain có thể tương tác. Altcoin Sherpa cho biết ATOM có vẻ “tệ”, nhưng anh ấy hy vọng altcoin này sẽ kích hoạt một đợt phục hồi khi nó tiếp cận một vùng hỗ trợ quan trọng.

“Không cần phải nói nhưng hầu hết các altcoin đều trông rất tệ khi mất các cấp độ quan trọng. Tôi nghĩ rằng một trong số chúng sẽ sớm bắt đầu một đợt phục hồi, nhưng tôi không mong đợi bất kỳ sự thay đổi nào trong cấu trúc thị trường cho đến khi BTC ổn định”.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật tối ngày 17 tháng 11: BTC, ETH, XRP, SAND, IOTA, CRO, MANA

near-atom

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

ATOM hiện đang giao dịch ở $ 18,17, đi ngang trong 24 giờ qua.

Một altcoin khác trên radar của anh là LooksRare (LOOKS), một sàn giao dịch NFT được phát triển cho cộng đồng.

“LOOKS: Mất cấp độ này sẽ khiến triển vọng của nó trở nên tồi tệ. Đó là mức Fib 0.786 + PoC trong toàn bộ lịch sử giá của nó. Tôi vẫn nghĩ rằng dự án này là tốt/bị định giá thấp nhưng nó vẫn có thể giảm mạnh nếu btc giảm”.

near-atom

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

LOOKs đang giao dịch ở mức $ 1,71 tại thời điểm viết bài, tăng 30% trong 24 giờ qua.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl