TOP nhà phân tích cho biết ETH, DOT và 4 altcoin này là lựa chọn hàng đầu để tích lũy dài hạn

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết anh đã khóa mục tiêu tích lũy của mình trong một số altcoin, bao gồm Ethereum (ETH) và Polkadot (DOT).

Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe nói với 624.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh tin thị trường tiền điện tử đang mang lại cho những con bò dài hạn cơ hội tích lũy tài sản kỹ thuật số với mức giá chiết khấu sâu.

Ngoài nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum và blockchain có khả năng tương tác Polkadot, Van de Poppe cho biết anh hiện đang tích lũy Cosmos (ATOM), một hệ sinh thái blockchain được thiết kế để mở rộng quy mô và giao tiếp với nhau.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng cho biết thêm rằng anh đã chú ý đến SKALE (SKL), một mạng lưới blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và cung cấp các chuỗi phi tập trung hoàn toàn tương thích với Ethereum, cũng như Mina Protocol (MINA), một dự án được thiết kế để tăng tốc quá trình nhận dạng blockchain.

Xem xét kỹ hơn về Ethereum, Van de Poppe dự báo trong một phiên chiến lược mới rằng ETH phải giữ mức hỗ trợ gần nhất để kích hoạt một đợt phục hồi tới mục tiêu trên $ 2.000 của anh.

“Rõ ràng, bạn muốn thấy nó kiểm tra lại vùng $ 1.450 – $ 1.475. Nếu vùng này được giữ vững, đà tăng sẽ tiếp tục. Sau đó, tôi muốn thấy sự bứt phá lên trên $ 1.685”.

eth-btc

Nguồn: Van de Poppe/YouTube

Nhìn vào biểu đồ của Van de Poppe, nhà phân tích dự đoán mức tăng tiềm năng tới $ 2.225. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $ 1.556.

Xem thêm:  So sánh các chu kỳ halving Bitcoin cho thấy đỉnh giá đang bị trì hoãn

Đối với Bitcoin (BTC), Van de Poppe cho biết vua tiền điện tử hiện đang giao dịch trong một phạm vi hẹp từ $ 18.900 đến $ 20.600.

“Về mặt kỹ thuật, tôi muốn thấy nó giữ trên vùng này ($ 19.800)… Nếu nó để mất $ 19.800 – $ 20.000, có lẽ giá sẽ quét qua mức thấp nhất ở đây ($ 18.900). Câu hỏi cho bối cảnh này là phe bò BTC có hấp thụ được thanh khoản ở mức này và sau đó đảo chiều ngay lập tức, vượt qua mức cao của phạm vi ($ 20.600) hay không”.

Nếu BTC vượt qua $ 20.600, Van de Poppe dự đoán một đợt tăng nhanh tới $ 22.000.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 19.866.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cointelegraph