TOP nhà phân tích cho biết đối thủ của Ethereum, Solana sẽ đánh bại cả BTC và ETH – Đây là mục tiêu giá của anh

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết một đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) dường như đã sẵn sàng để tăng hơn bốn lần so với mức hiện tại của nó.

Người được biết đến trong ngày với biệt danh là Smart Contracter nói với 174.900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Solana (SOL) sẽ vượt trội hơn cả ETH và Bitcoin (BTC).

Mục tiêu giá hiện tại của anh là $ 900 – cao hơn 360% so với mức giá hiện tại của SOL.

Nhà phân tích đang sử dụng lý thuyết Elliott Wave, dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý thị trường thông qua sóng.

“Mục tiêu $ 900 cho Solana (SOL) không phải là một trò đùa, nó sẽ xảy ra…

ETH/BTC có vẻ tăng giá, SOL/BTC có vẻ tăng giá, nhưng SOL/ETH cũng có vẻ tăng giá, vì vậy đương nhiên SOL sẽ là đồng coin tôi mua nhiều nhất và tôi tin rằng nó sẽ vượt trội hơn BTC và ETH”.

sol-btc-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Theo CoinGecko, Solana đang giao dịch ở mức $ 204 vào thời điểm viết bài, thấp hơn khoảng 4% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9.

Smart Contracter cho biết anh ấy tin rằng sự phục hồi của Solana mới chỉ bắt đầu vì altcoin này đã tăng lên trên mức kháng cự quan trọng và hoàn thành một mô hình tăng giá.

“SOL đã vượt qua các mức kháng cự mạnh và hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch. Dường như đợt phục hồi của nó mới chỉ bắt đầu”.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 2

sol-btc-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Tháng trước, nhà phân tích nói rằng Solana có hành vi giá tương tự với Binance Coin (BNB), tăng hơn 1.600% lên mức cao kỷ lục từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay.

Nếu vậy, SOL có thể tăng lên $ 900 trong chu kỳ này.

“Cùng một rung cảm, cùng một câu chuyện…

Nếu SOL di chuyển theo BNB, nó có thể tăng lên $ 90”.

sol-btc-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl