TOP nhà phân tích cho biết Cardano có thể tăng tốc đáng kể – Đây là các mức quan trọng cần theo dõi

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã tiết lộ mức giá mà anh ấy đang theo dõi trong Cardano (ADA), khi nền tảng hợp đồng thông minh đang chuẩn bị cho giai đoạn tăng giá tiếp theo.

Trong một video mới, chiến lược gia tiền điện tử nói với 57.400 người đăng ký YouTube của mình rằng ADA/USD phải giữ mức quan trọng này để duy trì xu hướng tăng mạnh của nó.

“Ngay bây giờ, có một số mức quan trọng mà Cardano phải nắm giữ. Nó đã có đỉnh cao hơn, và đáy cao hơn ($ 1,1). Do đó, mức $ 1,1 là mức quan trọng nhất mà ADA cần phải giữ để xu hướng tăng mạnh được tiếp tục. Đây là điều hiển nhiên. Nếu mức này bị phá vỡ, chúng ta vẫn có thể giả định rằng $ 0,95 là mức tiếp theo. Nhưng đó phải là đáy để động lượng tăng giá vẫn còn hiệu lực. Việc mất mức này, có thể kéo ADA về $ 0,7 và thấp hơn là $ 0,45.

cardano-tang-toc

Biểu đồ ADA/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Nhìn vào cặp BTC, Van de Poppe nói rằng ADA/BTC vẫn đang củng cố nhưng nó phải giữ một vùng hỗ trợ quan trọng để kích hoạt động thái tiếp theo.

“Miễn là ADA/BTC vẫn tích lũy ở trên vùng xanh này (1780 sts) thì động thái tăng tiếp theo sẽ rất lớn. Khi điều đó xảy ra, cặp ADA/USD sẽ không giảm xuống $ 0,70 hoặc thấp hơn. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm những điểm vào mà tôi vừa đề cập cho Cardano.”

Xem thêm:  Tại sao XLM sắp tăng so với Bitcoin?

cardano-tang-toc

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Mặc dù cả ADA/USD và ADA/BTC vẫn đang trong giai đoạn tích lũy, Van de Poppe tin rằng cả hai cặp đều có thể tăng cao hơn nữa.

“Khi giá bắt đầu chạy, tôi nghĩ nó sẽ tăng tốc đáng kể và có thể tăng lên 2x, 3x, 4x từ đây. Và vâng, vốn hóa thị trường sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong chu kỳ này, như mong đợi của hầu hết các bạn. ”

Trước khi chu kỳ bùng nổ hiện tại kết thúc, nhà phân tích dự đoán rằng Cardano có khả năng tăng vọt lên $ 20, thể hiện mức tăng hơn 1.500% so với mức giá $ 1,24.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl