Top nhà phân tích cho biết altcoin này sẽ tăng lên mà không có giới hạn

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng trong chu kỳ thị trường tăng giá hiện tại một altcoin hầu như không có giá trần mặc dù đã tăng theo cấp số nhân trong hai tháng qua.

Trong một tweet mới, nhà phân tích có biệt danh là Capo cho biết VRA, token gốc của nền tảng Verasity, “không có giới hạn”.

Verasity là một nền tảng chia sẻ video nhằm mục đích phá vỡ hệ sinh thái video trực tuyến bằng cách khuyến khích các mối quan hệ trực tiếp, minh bạch hơn với người tạo nội dung, người xem và nhà quảng cáo. Nền kinh tế Verasity được cung cấp bởi token VRA, được sử dụng để phân phối các khoản thanh toán và phần thưởng trên nền tảng.

Trong hai tháng qua, tài sản tiền điện tử đã tăng vọt 2.550% theo CoinGecko, leo từ mức thấp khoảng $ 0,002 trong tháng 3 lên mức cao $ 0,053 vào tuần trước và đang ở mức vốn hóa thị trường khoảng 272 triệu đô la.

VRA không phải là đồng tiền duy nhất trên radar của Capo. Nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ Syntropy (NOIA), là một giao thức tối ưu hóa và mã hóa internet công cộng cho người dùng của họ.

“Tôi không thấy bất kỳ tài khoản lớn nào đăng về NOIA.

Sẽ rất thú vị khi xem việc mọi người bình luận về dự án tăng lên từng chút một, cho đến khi tất cả mọi người nói về nó. Đánh dấu trang tweet này”.

Tại thời điểm viết bài, NOIA đang giao dịch ở mức $ 0,57 và đã chứng kiến ​​mức tăng 26.300% so với năm ngoái, theo CoinGecko.

Xem thêm:  Lùm xùm vụ 1,5 triệu token FIL testnet được thợ mỏ bơm vào thị trường bán phá giá khiến Filecoin phải mở khóa trước 25%

Nhà phân tích không chỉ tập trung vào các altcoin có vốn hóa nhỏ. Ông cũng rất lạc quan về Ethereum (ETH), tài sản tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Capo dường như tin rằng ETH đang chuẩn bị cho một đợt tăng gấp 3 lần.

ETH và NOIA là một phần trong danh sách các đồng coin của Capo, nơi ông gọi là “những đồng coin được chọn”. Các tài sản khác trong danh sách của ông là: Binance Coin (BNB), Band Protocol (BAND), Balancer token (BAL), Litentry (LIT), Zilliqa (ZIL), TomoChain (TOMO) và Hedera Hashgraph (HBAR).

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto