Top nhà phân tích cập nhật triển vọng SOL, DOT và đối thủ ETH

Một nhà phân tích nổi tiếng đang cập nhật mục tiêu giá cho bộ ba tiền điện tử khi thị trường kết thúc tuần giao dịch đầy khó khăn.

Trader Altcoin Sherpa vạch ra một số mức Fibonacci cho nền tảng hợp đồng thông minh Solana, nói rằng altcoin này sẽ tăng đến 36,6 đô la trước khi giảm trở lại dưới 26 đô la.

“Tôi nghĩ bật lên ở đây là có lý, nhưng cuối cùng mức trung bình trong vùng 20 đô la vẫn sẽ đến. Hãy kiên nhẫn với điều này”.

Biểu đồ giá SOL Nguồn: Altcoin Sherpa

SOL đang cố gắng phục hồi sau tuần cuối cùng khó khăn của tháng 8 khi giá giảm 14,3% từ 35,27 đô la xuống 30,21 đô la.

Giá duy trì quanh mức 33 đô la trong thời gian ngắn và hiện đang giao dịch ở mức 31,48 đô la.

Tiếp theo trong danh dách của nhà phân tích là giao thức có khả năng tương tác cross-chain Polkadot. Altcoin Sherpa cung cấp biểu đồ 2 năm và thiết lập một số mục tiêu giá tiềm năng, trong đó 10,36 đô la đóng vai trò là kháng cự và khoảng 4,5 đô là đáy.

“Tôi đã không theo dõi shitcoin này trong một thời gian, 4,5 đô la hoặc thấp hơn sẽ đến nếu mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ. Theo ý kiến của tôi, nếu đây là đáy, nó sẽ giống như cấu trúc đáy đôi”.

sol dot eth

Biểu đồ giá DOT Nguồn: Altcoin Sherpa

DOT cũng đang cố gắng trở lại sau sự cố chớp nhoáng ảnh hưởng đến hầu hết các loại tài sản vào cuối tuần trước do những bình luận của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell về việc thắt chặt chính sách tiền tệ.

Xem thêm:  Lòng tham giữa các nhà đầu tư khiến ADA phải đối mặt với lần gục ngã khác

Tại thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch với giá 7,23 đô la.

Cuối cùng là đối thủ cạnh tranh của ETH – NEAR Protocol (NEAR). Nhà phân tích xem xét các nến 4 giờ xuất hiện từ cuối tháng 7. Altcoin Sherpa cho rằng NEAR giữ giá tăng tốt hơn dự kiến nhưng cảnh báo nhà đầu tư tiềm năng rằng giá hiện đang test vùng kháng cự hướng lên.

“Quan sát shitcoin này một chút, nó thực sự trông khá đẹp. Giá đang ở ngưỡng kháng cự, vì vậy sẽ không hoàn toàn mua ở mức này, nhưng phá vỡ/retest có thể đồng nghĩa với việc tăng đến 5 đô la. Hãy chú ý”.

sol dot eth

Biểu đồ giá NEAR Nguồn: Altcoin Sherpa

Near Protocol gần như phục hồi hoàn toàn sau mức giảm của tuần trước, chỉ thấp hơn 1,05% trong 24 giờ qua và trị giá 4,21 đô la.

Giá NEAR tăng vào đầu tuần này khi sàn giao dịch hàng đầu Coinbase tại Hoa Kỳ thêm altcoin này vào danh sách giao dịch của mình.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl