TOP nhà phân tích cập nhật dự báo của mình cho BTC, ETH và một altcoin tăng 120% từ tháng 7

Một nhà phân tích nổi tiếng đang cập nhật các mục tiêu giá cho bộ ba tiền điện tử khi thị trường bước vào cuối tuần.

Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói rằng Bitcoin (BTC) đang trong giai đoạn tích lũy và có thể tăng mạnh trong những tuần tới, nhưng cảnh báo 182.600 người theo dõi Twitter của mình rằng tâm lý giảm giá hiện tại có thể khiến BTC quét qua mức thấp tháng 6 trước khi tăng trở lại.

“ Cảm nhận của tôi mách bảo rằng đây chưa phải là đáy nhưng nếu đây là đáy, tôi hy vọng BTC sẽ tạo cú phá vỡ giả bên dưới mức $ 18.000.

Hai đáy hoặc đáy tích lũy là hai mô hình tiềm năng mà bạn có thể thấy.

Tuy nhiên, xu hướng là giảm nên bạn đừng quá mong đợi vào điều này”.

btc-eth

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Nhà phân tích cho biết thêm rằng anh xem $ 19.000 như một vùng hỗ trợ mạnh cho BTC nhưng cảnh báo các trader thiếu kinh nghiệm không nên đầu tư vào Bitcoin ở mức giá đó.

“Tôi vẫn nghĩ rằng $ 19.000 là vùng giá mà tôi quan tâm, rất nhiều hỗ trợ xung quanh đó.

Tuy nhiên với sự biến động hiện tại tôi nghĩ bạn không nên thực hiện nhiều giao dịch trừ khi bạn biết mình đang làm gì”.

btc-eth

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Giá Bitcoin đã di chuyển như tàu lượn siêu tốc cả tuần, hiện đang ở mức là $ 19.920.

Tiếp theo, Altcoin Sherpa phân tích đợt tăng giá vào giữa tháng 8 của ETH, thứ đã đưa ETH trở lại trên $ 2.000 trong thời gian ngắn. Anh xem $ 1.730 như một mức quan trọng để xác định hướng di chuyển tiếp theo cho ETH.

“Tôi vẫn nghĩ rằng động thái gần đây là một đợt phục hồi trong thị trường gấu nhưng tôi sẽ tiếp tục theo dõi nó – nếu chúng ta thấy sự bứt phá mạnh mẽ lên trên mức cao gần đây, thì đó có thể là mô hình cốc tay cầm.

Xem thêm:  Tuần tới có gì cho Bitcoin?

$ 1.730 vẫn là vùng đáng để theo dõi”.

btc-eth

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 1.533, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Đồng coin cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là Chiliz (CHZ), token tiện ích của nền tảng tương tác với người hâm mộ thể thao Socios.com, đã hoạt động đáng kinh ngạc trong những tuần qua. CHZ đã tăng hơn 120% kể từ đầu tháng 7.

Altcoin Sherpa tin rằng Chiliz chắc chắn sẽ phải điều chỉnh sau một đợt phục hồi lớn như vậy nhưng nói thêm rằng anh chưa sẵn sàng cho việc short altcoin này.

“Kỳ vọng altcoin này sẽ thực hiện một đợt tăng khác tới mức cao gần đây nhưng nhìn chung, tôi nghĩ rằng altcoin này cần điều chỉnh sau một đợt tăng mạnh như vậy.

Mặc dù vậy, không short ở đây”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Chiliz hiện là tiền điện tử lớn thứ 50 tính theo vốn hóa thị trường, tăng 1,90% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức $ 0,22.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl