Top 7 altcoin có tiềm năng điên rồ trong ngắn hạn, theo trader Austin Arnold

Trader Austin Arnold đang chú ý đến bảy altcoin có tiềm năng to lớn để tạo ra lợi nhuận trong tương lai gần.

Arnold nói rằng anh ấy đang rất kích động về Cardano, trích dẫn tin tức rằng bộ chuyển đổi ERC20 của Cardano đang tiến gần đến giai đoạn testnet của nó.

“Điều này rất lớn đối với Cardano… nhưng điều này càng nói lên xu hướng của không gian này: Tương tác, đa hướng, các chuỗi nói chuyện với nhau. Và một số dự án blockchain đã nói ‘có’, họ muốn trở thành một phần của hệ sinh thái Cardano.”

Arnold lưu ý rằng dự án trò chơi blockchain Chain Games đã bày tỏ sự ủng hộ đối với hệ sinh thái.

Biểu đồ 4h ADA/ USDT. Nguồn: TradingView

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum Polygon (MATIC), lưu ý rằng các báo cáo về người dùng tích cực của Polygon đã tăng 75.000. Polygon đang giao dịch ở mức 1,51 đô la tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ 4h MATIC/ USDT. Nguồn: TradingView

Lựa chọn tiếp theo của Arnold là Ethereum, lưu ý các báo cáo rằng doanh thu mạng của Ethereum được thiết lập để phá vỡ kỷ lục mới trong tháng này.

“Không có cách nào khác để bỏ qua nó – các chỉ số Ethereum tiếp tục có xu hướng tăng.”

Biểu đồ 4h ETH/ USDT. Nguồn: TradingView

Hai dự án tiếp theo trong danh sách của Arnold là Polkadot (DOT) và Kusama (KSM), trích dẫn thông báo gần đây của Polkadot rằng dự án sandbox Kusama đã sẵn sàng để tổ chức parachains.

Xem thêm:  Testnet Medalla có mức độ tham gia thấp khi các nhà phát triển thúc đẩy cho Genesis Ethereum 2.0

“Polkadot đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình ra mắt mainnet. Những người nắm giữ Polkadot – xin chúc mừng.”

Biểu đồ 4h DOT/ USDT. Nguồn: TradingView

Lựa chọn altcoin áp chót của Arnold là Avalanche (AVAX), trích dẫn tin tức rằng Tether (USDT) có kế hoạch hoạt động trên blockchain Avalanche.

Biểu đồ 4h AVAX/ USDT. Nguồn: TradingView

Và lựa chọn cuối cùng của nhà phân tích là Sushi (SUSHI), chỉ ra rằng Sushi có kế hoạch bán những chai rượu sake được mã hóa. Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) được cho là đang tung ra một chương trình mới có tên MISO để cho phép các dự án mới niêm yết token.

Biểu đồ 4h SUSHI/ USDT. Nguồn: TradingView

Theo Dailyhodl