Top 6 altcoin có sự kiện nổi bật trong tháng 5 năm 2022

BlogDeFi sẽ xem xét sáu altcoin có những phát triển đầy hứa hẹn trong tháng Năm.

Kava.io (KAVA)

Kava.io là một nền tảng cho vay DeFi. Nó cho phép người dùng cho vay, đầu tư và kiếm tiền.

Không giống như các nền tảng cho vay khác, KAVA cung cấp hỗ trợ cho các tài sản xuyên chuỗi. Ngoài ra, người dùng của nền tảng có thể stake và kiếm phần thưởng trực tiếp từ nền tảng.

Việc ra mắt Mainnet KAVA Network 1.0 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 5. Đây sẽ là lần ra mắt đầy đủ của mạng Kava. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng trong hệ sinh thái Cosmos và Ethereum với khả năng tương tác hoàn hảo.

Sau đó, cầu ETH cũng sẽ được hoạt động vào tháng này, kết nối hàng nghìn tài sản ERC-20 vào mạng KAVA và ngược lại.

Cuối cùng, liquid staking sẽ được thực hiện trong mạng lưới vào cuối tháng.

Đối với biến động giá của nó, KAVA đã giảm kể từ khi phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 30 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ).

Mặc dù giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 4,07, nhưng nó không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào.

6-altcoin

Biểu đồ KAVA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Harmony (ONE)

Harmony là một nền tảng blockchain tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApps). Tính độc đáo của nó đến từ cơ chế state sharding ngẫu nhiên, giúp tăng đáng kể tốc độ tạo khối bằng cách giảm thời gian xác nhận nút.

Để bảo mật giao thức, Harmony sử dụng Verifiable Random Function (VRF). Token gốc của nền tảng là ONE.

Harmony sẽ tổ chức nhiều sự kiện và hội nghị vào tháng 5, chẳng hạn như nhóm liên minh DeFi.

Hành động giá của ONE là giảm giá, vì giá đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song giảm dần dài hạn. Xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi giá tăng trở lại bên trong kênh.

6-altcoin

Biểu đồ ONE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Algorand (ALGO)

Algorand là một mạng lưới phi tập trung tập trung vào việc đẩy nhanh quá trình trao đổi giữa lĩnh vực tài chính truyền thống và phi tập trung. Nó thực hiện điều này bằng cách tạo ra các sản phẩm và giao thức tài chính khác nhau.

Khi ra mắt, Algorand là giao thức proof-of-stake (bằng chứng cổ phần) đầu tiên. Công nghệ của nó nhằm giúp giao dịch có tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp.

ALGO đã được niêm yết trên sàn giao dịch FTX vào ngày 26 tháng 4. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Ngược lại, ALGO đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,70 trong hai ngày sau đó và tiếp tục đạt mức thấp $ 0,53 vào ngày 30 tháng 4.

Vùng $ 0,70 hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp kháng cự.

6-altcoin

Biểu đồ ALGO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Astar (ASTR)

Astar là một trung tâm DApp trên blockchain Polkadot. Nó nhằm mục đích trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi, cuối cùng sẽ hỗ trợ nhiều máy ảo và blockchain khác nhau. Vì Polkadot không hỗ trợ hợp đồng thông minh, nên Astar đặt mục tiêu trở thành parachain cho phép các nhà phát triển xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot.

Xem thêm:  Tỷ phú Tim Draper tiết lộ ông sở hữu vô số altcoin ngoài 30.000 Bitcoin mua năm 2014

Khoảng 15 dự án mới sẽ ra mắt trong tháng này, chẳng hạn như Astar farm, AVAUL và KAGLA.

Tuy nhiên, ASTR đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,338 vào ngày 10 tháng 4. Cho đến nay, nó đã giảm 58%. Chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

6-altcoin

Biểu đồ ASTR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Electra Protocol (XEP)

Electra protocol là một nền tảng mã nguồn mở sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS). Token gốc là XEP, trong khi sản phẩm chủ lực của nó là Electapay.

Electapay là một giải pháp thanh toán hoàn chỉnh cung cấp giao dịch nhanh chóng với chi phí thấp và bảo mật hoàn hảo.

Trong tháng này, Electra protocol sẽ công bố quan hệ đối tác với một dự án game tiền điện tử và phát hành ví của nó.

Biến động giá cho thấy XEP đang dao động bên trong vùng hỗ trợ $ 0,00065 nhưng vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

6-altcoin

Biểu đồ XEP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mist (MIST)

Mist là một hệ sinh thái play-to-earn NFT được xây dựng trên Binance Smart Chain. Token tiện ích trong trò chơi là MIST, được sử dụng cho các hành động khác nhau trong trò chơi.

Phiên bản pre-alpha của trò chơi sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 5.

MIST đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 2 tháng 5. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sẽ có khả năng xảy ra đột phá.

Ngoài ra, MIST đang tiếp cận mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 ở $ 0,053, hỗ trợ khả năng tăng trở lại.

6-altcoin

Biểu đồ MIST/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto