Top 5 altcoin đã hoàn toàn bỏ qua thị trường gấu khi tăng hai chữ số trong 90 ngày qua

Thị trường tiền điện tử nhìn chung đã trải qua một mùa hè tồi tệ với những tin tức xấu liên tiếp, từ Terra (Luna) – nay được đổi tên thành Terra Classic (LUNC) – sụp đổ đến cuộc khủng hoảng thanh khoản của Celsius Network. Nhưng một số token đã chống lại xu hướng giảm trên diện rộng bằng cách lội ngược dòng tăng giá.

Cụ thể, 90 ngày qua đã chứng kiến một số altcoin vượt trội so với những đồng coin top như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Dưới đây là ba trong số đó:

Chiliz (CHZ)

Chiliz (CHZ) đã tăng trên 80% trong 90 ngày, cao nhất trong số các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn. Hơn nữa, nó chỉ giảm 26% tính từ đầu năm đến nay (YTD) trong khi BTC và ETH mất lần lượt là 57% và 60%.

3 altcoin này đã hoàn toàn bỏ qua thị trường gấu trong 90 ngày qua

Hiệu suất tiền điện tử (90 ngày qua)Nguồn: blockchaincenter.net

Trên biểu đồ hàng ngày, giá CHZ đạt 0,2 đô la vào ngày 29 tháng 8 và đang tìm cách kết thúc tháng trong sắc xanh. Ngược lại, từ góc độ kỹ thuật, nó có khả năng điều chỉnh 55% xuống còn 0,09 đô la vào tháng 9, dựa trên thiết lập được hiển thị bên dưới.

3 altcoin này đã hoàn toàn bỏ qua thị trường gấu trong 90 ngày qua

Biểu đồ giá CHZ/USD khung 3 ngày Nguồn: TradingView

CHZ bắt đầu tăng giá trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi trở lại, nhưng động thái tăng giá nhờ một loạt những cập nhật lạc quan, bao gồm quan hệ đối tác với sàn giao dịch Huobi Global và thương vụ mua lại gần 25% cổ phần Barça Studios của FC Barcelona.

“FC Barcelona thông báo bán 24,5% cổ phần của Barça Studios cho công ty Socios.com với giá 100 triệu euro để đẩy nhanh chiến lược Audiovisual, blockchain, NFT và Web.3 của câu lạc bộ”.

Chiliz cũng được hưởng lợi từ sự cường điệu xung quanh các bản cập nhật mạng nhằm loại bỏ Ethereum và khởi chạy chain CHZ 2.0 của riêng mình.

Lido DAO (LDO)

Lido DAO (LDO) đã tăng khoảng 60% trong 90 ngày qua chủ yếu do phấn khích xung quanh sự kiện “Merge” – quá trình chuyển đổi từ POW sang POS của Ethereum được chờ đợi từ lâu sẽ diễn ra vào tháng 9.

Lido DAO giúp những người dùng có vốn đầu tư nhỏ lẻ trở thành staker trên Ethereum bằng cách thu thập ETH của người dùng vào một pool để đủ 32 ETH – theo yêu cầu của mạng Ethereum – và gửi chúng vào hợp đồng thông minh chính thức của Merge.

Xem thêm:  Liệu Bitcoin có lặp lại lịch sử và tăng vọt vào tháng 4?

3 altcoin này đã hoàn toàn bỏ qua thị trường gấu trong 90 ngày qua

Ethereum 2.0 TVL đã được stake bởi nhà cung cấp vào ngày 28 tháng 8Nguồn: Glassnode

Triển vọng của Lido DAO thu hút nhiều người dùng hơn trong những ngày dẫn đến và sau Merge đã kích hoạt áp lực mua trong thị trường gấu.

Nhưng giống như Chiliz, giá LDO có nguy cơ giảm hơn 20% xuống còn 1,31 đô la vào tháng 9 như thể hiện trong thiết lập bên dưới.

3 altcoin này đã hoàn toàn bỏ qua thị trường gấu trong 90 ngày qua

Biểu đồ giá CHZ/USD khung hàng ngàyNguồn: TradingView

Mục tiêu 1,31 đô la đóng vai trò là hỗ trợ trong khu vực hợp nhất được đánh dấu màu đỏ, dựa trên hiệu suất lịch sử của nó.

Quant Network (QNT)

Quant Network (QNT) đã tăng hơn 40% trong 90 ngày qua, ban đầu được thúc đẩy cao hơn bởi xu hướng tăng trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nhưng lấy đà dựa trên những suy đoán rằng giao thức blockchain tương thích của họ sẽ được các cơ quan chính phủ và cơ quan quản lý chấp nhận.

“CEO của Quant, Gilbert Verdian đã nỗ lực giúp cho Overledger tuân thủ tất cả các quy định hiện có và sắp tới, bao gồm cả khuôn khổ của FATF cho VASP”.

Nhưng từ góc độ kỹ thuật, QNT có nguy cơ giảm giá 40% so với mức giá hiện tại do hình thành mô hình vai đầu vai trên biểu đồ hàng ngày với mục tiêu 57 đô la vào tháng 9, như được hiển thị bên dưới.

3 altcoin này đã hoàn toàn bỏ qua thị trường gấu trong 90 ngày qua

Biểu đồ giá QNT/USD khung hàng ngày Nguồn: TradingView

Những altcoin khác tăng trong 90 ngày qua

Ethereum Classic (ETC) cũng đã tăng hơn 40% trong 90 ngày qua với hy vọng rằng nó sẽ cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho các thợ đào Ethereum sau khi nâng cấp PoS.

WhilPolygon (MATIC) cũng đã tăng 27% trong cùng kỳ, theo sau là Uniswap (UNI) với mức tăng 13%.

Bạn có thể xem chi tiết giá altcoin.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph