Top 3 tiền điện tử hàng đầu nên lựa chọn để trở thành triệu phú, theo Altcoin Daily

Trong video gần đây, kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily đã chia sẻ những loại crypto tốt nhất nên đầu tư trong bối cảnh chu kỳ giảm giá hiện nay để trở thành triệu phú.

Kênh tiền điện tử cho biết:

“Cơ hội này sẽ không kéo dài mãi mãi”.

Bitcoin

Bitcoin chắc chắn là tiền điện tử đầu tiên trong danh sách.

Trong khi coin này hiện đang giao dịch ở mức thấp trong nhiều tuần, nhà phân tích chỉ ra một trong những quy tắc nổi tiếng Wyckoff Market Cycle (chu kỳ thị trường Wyckoff). Theo đó, đáy tích lũy càng dài, bump breakout (bứt phá) càng bùng nổ và mạnh mẽ.

bitcoin

Chu kỳ thị trường Wyckoff Nguồn: Forexop

Trader cũng đề cập đến bản nâng cấp Bitcoin Taproot gần đây đã đạt được 90% dấu đồng thuận quan trọng từ các node khai thác. Như vậy, mọi thứ hiện đã được thiết lập để kích hoạt soft fork Bitcoin vào cuối tháng 11.

“Đây là thay đổi đồng thuận đầu tiên kể từ khi Segwit kích hoạt vào tháng 8/2017. Nó mở rộng khả năng tập lệnh của Bitcoin theo cách làm cho một số thứ rẻ hơn, đặc biệt là các ứng dụng phức tạp như đa chữ ký và layer 2. Đồng thời, có phần riêng tư hơn bằng cách che giấu các quy tắc chi tiêu”.

Tóm lại, các lợi ích của Taproot bao gồm giảm lượng dữ liệu được truyền tải và lưu trữ trên blockchain, nhiều giao dịch hơn trên mỗi khối (tỷ lệ TPS cao hơn), phí giao dịch thấp hơn và quyền riêng tư tốt hơn.

“Nói cách khác, điều đó có nghĩa là tăng giá”.

Cardano

Tiếp theo trong danh sách là Cardano (ADA). Mạng thử nghiệm công khai Alonzo của nó đã thực thi thành công hợp đồng thông minh đầu tiên.

“Hợp đồng thông minh đầu tiên đã được thực thi trên Alonzo, mạng thử nghiệm công khai của Cardano. Theo người sáng lập Cardano Charles Hoskinson, các hợp đồng thông minh trên Alonzo sẽ hoàn toàn hoạt động vào tháng 9”.

Kênh tiền điện tử nói thêm rằng trên blockchain Ethereum, các hợp đồng thông minh đã bắt đầu hoạt động trước đó. Alonzo Blue là mạng thử nghiệm đầu tiên của nền tảng, tiếp theo là Alonzo White, Alonzo Purple, Alonzo Red, Alonzo Black và cuối cùng là Alonzo Mainnet.

Xem thêm:  Hành động giá LINK 2020 trùng khớp gần như hoàn hảo với ETH 2017 – Liệu LINK có thể tăng 950% lên ATH mới như ETH đã làm?

Ethereum

Cuối cùng trong danh sách là Ethereum. Theo trader, ETH là tiền điện tử có nhiều trường hợp tăng giá hấp dẫn nhất trong ngành.

“ETH hoạt động rất sôi nổi và đây là đặc điểm không đổi về hiệu suất của nó trong năm qua. Ngoài ra, nó có nhiều chất xúc tác tăng trưởng, đặc biệt là bản nâng cấp ETH 2.0 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng tài chính phi tập trung”.

Ethereum 2.0 (ETH2) là bản nâng cấp lớn cho mạng Ethereum, dự kiến ​​sẽ được giới thiêu đầy đủ vào năm 2022. Về cơ bản, nó chuyển đổi nền tảng từ mô hình PoW sang PoS. Các mục tiêu chính của bản cập nhật là đảm bảo mạng mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn và có khả năng mở rộng cao hơn.

Hơn nữa, video cũng nói thêm rằng Ethereum là nền tảng có nhu cầu cao nhất trong lĩnh vực DeFi.

“Một số giao thức DeFi dựa trên Ethereum, như Uniswap, MakerDAO và các giao thức khác, trở nên cực kỳ phổ biến”.

Ở cuối video, Altcoin Daily kết luận:

“Với Taproot của Bitcoin, EIP 1559 của Ethereum, các hợp đồng thông minh của Cardano, tăng giá cho phần còn lại của năm nay”.

Bạn có thể xem giá các coin tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AZCoin News