Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể tăng lên $425 tỷ dù chuyển động hiện tại là một sự điều chỉnh

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (CRYPTOCAP) đã breakout và xác nhận một mức quan trọng theo chiều ngang là hỗ trợ. Miễn là nó giao dịch trên mức này, xu hướng vẫn tăng.

CRYPTOCAP kiểm tra lại mức kháng cự

CRYPTOCAP đã tăng 186% kể từ vụ tai nạn tháng 3 cách đây 186 ngày. Các khoản lỗ vào đầu tháng 9 đã khiến nó quay trở lại và xác nhận mức 300 tỷ đô la làm hỗ trợ trước khi tăng nhẹ lên ~ 320 tỷ đô la ở vị trí hiện tại.

Bất chấp việc kiểm tra lại vùng kháng cự trước đó làm hỗ trợ, các chỉ báo kỹ thuật đã quay đầu giảm. Stochastic RSI đã tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm và MACD đã bắt đầu mất đà. Hơn nữa, chỉ báo RSI đang giảm, ngay cả khi nó chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

Tong von hoa thi truong 2

Tuy nhiên, ngay cả khi chuyển động hiện tại là sự điều chỉnh, dựa trên chiều cao của mức tăng trước đó (được tô màu đen), CRYPTOCAP sẽ được kỳ vọng sẽ đạt mức cao ít nhất là 405 tỷ đô la (cũng gần mức 0,5 Fib của toàn bộ mức giảm) hoặc 587 tỷ đô la (gần 0,786 Fib).

Tong von hoa thi truong 3

Breakdown từ hỗ trợ

Trader Dave the wave đã phác thảo tổng thể biểu đồ vốn hóa thị trường tiền điện tử cho thấy mức vốn hóa đang có xu hướng cao hơn tốc độ tăng trung bình. Mặc dù điều này có thể có nghĩa là cuộc biểu tình bị kéo dài quá mức, nhưng nó không dự đoán khi nào tỷ giá sẽ giảm xuống mức trung bình.

Nguồn: Twitter

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày đưa ra một triển vọng mâu thuẫn. Về phía giảm, vốn hóa thị trường đã breakdown khỏi đường hỗ trợ tăng dần mà trước đó đã có kể từ mức thấp nhất của tháng 3. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 và đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ nó.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 7: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, UNI, BCH, LTC

Về phía tăng, chỉ báo stochastic RSI đã tao ra bullish crossvà MACD đang tăng.

Nếu vốn hóa thị trường lấy lại đường hỗ trợ này, có thể kỳ vọng rằng xu hướng sẽ tiếp tục tăng. Điều ngược lại rất có thể sẽ đúng nếu nó phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ hiện tại.

Tong von hoa thi truong 5

Vốn hóa thị trường, khi loại trừ BTC, có các chỉ số kỹ thuật tương tự. Tuy nhiên, nó đã không breakdown khỏi đường hỗ trợ tăng dần, làm cho triển vọng của nó trở nên lạc quan hơn.

Kết luận

Mặc dù hướng đi của CRYPTOCAP không rõ ràng, nhưng biểu đồ dài hạn cho thấy rằng ngay cả khi chuyển động hiện tại là một sự điều chỉnh, thì mức cao nhất là 425 tỷ đô la và thậm chí có thể là 685 tỷ đô la sẽ vẫn được kỳ vọng trước khi có một đợt giảm khác.

Việc CRYPTOCAP lấy lại đường hỗ trợ tăng dần mà nó vừa breakdown hay breakdown khỏi vùng hỗ trợ hiện tại sẽ giúp xác định xem xu hướng là tăng hay giảm.

Do không có breakdown từ cấu trúc tăng giá của nó, vốn hóa thị trường không bao gồm Bitcoin có triển vọng tích cực hơn so với bao gồm BTC.

Theo Beincrypto