Tomochain (TOMO) sẽ tiếp tục tăng lên sau bứt phá gần đây

Giá Tomochain (TOMO) đã tăng lên từ cuối tháng Hai. Xu hướng tăng đã tăng tốc vào đầu tháng 6 và phá vỡ lên trên một mức kháng cự quan trọng vào giữa tháng Bảy.

Miễn là giá được giao dịch trên mức này, thì xu hướng dài hạn vẫn là tăng.

Bứt phá lên trên mức kháng cự mạnh

Giá TOMO đã bắt đầu một động thái tăng vào tháng 2 năm 2020, và tăng mạnh vào tháng Sáu. Kể từ đó, TOMO đã tăng lên đáng kể, và tạo ra tám nến tăng hàng tuần liên tiếp.

Hơn nữa, TOMO đã phá vỡ lên trên vùng kháng cự 8700 satoshi, một mức mà nó đã giao dịch kể từ tháng 4 năm 2019.

Các chỉ số kỹ thuật đang ủng hộ sự tăng lên. Trong khi chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, nhưng nó vẫn chưa hình thành bất kỳ phân kỳ giảm giá nào. Hơn nữa, khối lượng giao dịch là khá cao trong cây nến hàng tuần hiện tại, mặc dù còn hai ngày nữa cây nến này mới đóng cửa.

Miễn là giá được giao dịch trên khu vực 8.700 satoshi, thì nó có thể sẽ tăng về phía vùng kháng cự tiếp theo ở mức 15.500 satoshi.

tomo-tang-len

Biểu đồ TOMO/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Trong ngắn hạn, giá đã hình thành một nến shooting star, đây là một dấu hiệu đảo chiều giảm giá, thường chỉ ra rằng xu hướng tăng đã kết thúc. Cây nến này đã được tạo ra với khối lượng giao dịch lớn.

Xem thêm:  MATIC tập hợp sức mạnh nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng

Tuy nhiên, giá đã kiểm tra lại mức phá vỡ và tăng lên kể từ đó. Giá hiện đang thử nghiệm lại mức cao của nến shooting star.

Do đó, kịch bản có thể nhất ở thời điểm hiện tại là giá sẽ kiểm tra lại mức đột phá trước khi tiếp tục di chuyển lên.

tomo-tang-len

Biểu đồ TOMO/BTC khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, biểu đồ hàng giờ cho thấy giá đã di chuyển theo một đường hỗ trợ và vừa phá vỡ lên trên hình tam giác đối xứng. Một dấu hiệu cho thấy nhu cầu ở mức cao hơn.

Một đột phá thành công lên trên vùng kháng cự 11.100 satoshi và xác nhận nó thành hỗ trợ, sẽ chỉ ra rằng giá sẽ tiếp tục di chuyển lên vùng kháng cự 15.500 satoshi.

tomo-tang-len

Biểu đồ TOMO/BTC hàng giờ Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá TOMO đã phá vỡ lên trên một vùng kháng cự dài hạn và sẽ tiếp tục tăng lên vùng kháng cự được nêu ở trên.

Bạn có thể xem giá TOMO tại đây.

Theo Beincrypto