Token NFT thể hiện sức mạnh trong bối cảnh điều chỉnh của thị trường

THETA (THETA) đang trong quá trình bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần đã có từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 16 tháng 4.

Chiliz (CHZ) đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần dài hạn và lấy lại vùng $ 0,215 sau đó.

Enjin Coin (ENJ) đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần và đang trong quá trình bứt phá.

THETA

THETA đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 15,88 vào ngày 16 tháng 4. Kể từ đó, nó đã giảm xuống cùng với một kênh song song giảm dần.

Chuyển động bên trong mô hình trông giống như một cấu trúc A-B-C đã hoàn chỉnh, tạo ra các sóng A: C với tỷ lệ chính xác 1: 1.

THETA đã tăng lên kể từ ngày 19 tháng 5, khi nó bật lên tại đường hỗ trợ của kênh. Hiện tại, nó đang trong quá trình bứt phá.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng bứt phá. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross. Chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50 và MACD đã gần đạt đến vùng dương (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 14,50.

token-nft

Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cặp THETA/BTC cũng có vẻ tăng giá. Nó hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại là 26.000 satoshi.

Tương tự với cặp USD, các chỉ báo kỹ thuật có vẻ lạc quan. Tuy nhiên, sự đột phá vẫn chưa được xác nhận, vì THETA chưa đạt mức đóng cửa hàng ngày trên vùng này. Nếu có một sự bứt phá thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 36.770 satoshi.

token-nft

Biểu đồ THETA/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

CHZ

Tương tự như THETA, CHZ đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần, kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 3.

Mức giảm tiếp tục cho đến ngày 23 tháng 5, khi đạt mức thấp nhất là $ 0,164. Động thái này đã xác thực đường hỗ trợ của kênh và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786.

Mặc dù CHZ đã tăng lên kể từ đó, nhưng xu hướng đi lên lại cực kỳ yếu ớt, không thể xác nhận đáy cao hơn.

Xem thêm:  Top nhà phân tích gọi tên một altcoin có thể tăng 300%, và dự đoán mức tăng vọt của hai tài sản khác

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, nhưng hành động giá vẫn chưa cho thấy sự lạc quan. Cần phải thu hồi đường giữa của kênh để xu hướng được coi là tăng.

token-nft

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ CHZ/BTC có vẻ tăng giá hơn một chút so với biểu đồ USD. Điều này chủ yếu là do nó đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá.

Do đó, cặp tiền có thể tiếp tục củng cố bên trong cái nêm này, trước khi bứt phá xảy ra.

token-nft

Biểu đồ CHZ/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

ENJ

ENJ đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 4, kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 4 vào ngày 9 tháng 4. Trong suốt mức giảm, nó đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

Vào ngày 23 tháng 5, nó đạt mức thấp nhất là $ 0,73, và thể hiện sự phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 1,16. Tuy nhiên, nó tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau và lấy lại vùng này.

Hiện tại, nó đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Nếu thành công, các mức kháng cự tiếp theo lần lượt là $ 1,98 và $ 2,75.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng bứt phá. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross (biểu tượng màu xanh lá cây). Cả MACD và RSI đều đang tăng, mặc dù chỉ báo trước vẫn chưa cắt vào vùng dương, trong khi chỉ báo sau vẫn chưa vượt qua ngưỡng 50.

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto