Token NFT pump khi thị trường phục hồi

Chiliz (CHZ) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 3. Tuy nhiên, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của một kênh.

Enjin Coin (ENJ) đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4, nhưng đã không thể lấy lại vùng kháng cự quan trọng.

Decentraland (MANA) đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

CHZ

CHZ đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,94 vào ngày 12 tháng 3. Trong khi token bắt đầu tăng vào ngày 7 tháng 4, nó chỉ cố gắng tạo ra một đỉnh thấp hơn ở $ 0,84. Sau đó là một đợt giảm khác.

Cho đến nay, CHZ đã đạt mức thấp nhất là $ 0,321, làm như vậy vào ngày 23 tháng 4.

Có vẻ như token đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần, và hiện đang ở phần dưới của nó. Kênh thường được coi là một chuyển động điều chỉnh. Do đó, một đợt di chuyển về phía đường kháng cự tại $ 0,75 hoặc khả năng bứt phá sẽ được mong đợi.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính/tăng, ủng hộ khả năng này.

nft-pump

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Hơn nữa, sự di chuyển từ mức thấp có vẻ như là sự khởi đầu của một xung lực tăng giá mới. Do đó, có khả năng CHZ sẽ tăng về phía đường kháng cự của kênh và có khả năng bứt phá.

Hơn nữa, CHZ đã được niêm yết trên hai sàn giao dịch, XT và Bitpanda Pro lần lượt vào ngày 25 tháng 4 và ngày 27 tháng 4. Có thể hai sự kiện này đã hỗ trợ cho việc tăng giá.

nft-pump

Biểu đồ CHZ/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

ENJ

ENJ đã giảm xuống kể từ ngày 9 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4. Sự sụt giảm tiếp theo đã đưa token xuống mức $ 1,69, xác nhận mức Fib thoái lui 0,618 làm hỗ trợ.

ENJ đã tăng lên kể từ đó. Bất chấp sự phục hồi, nó đã không thể lấy lại vùng kháng cự quan trọng, được tìm thấy ở mức $ 2,85. Đây là mức Fib thoái lui 0,5 (màu trắng) của đợt giảm gần đây và là vùng kháng cự ngang. Cho đến khi giá thành công trong việc thu hồi nó, chúng ta không thể coi xu hướng là tăng.

Xem thêm:  WAVES giảm ngay sau khi đạt mức cao nhất trong năm, điều gì tiếp theo?

nft-pump

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy rằng giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Do đó, ENJ dự kiến ​​sẽ đạt đến vùng kháng cự đã vạch ra trước đó ở mức $ 2,85. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi chưa thể xác định liệu nó có bứt phá hay không.

Tương tự như CHZ, ENJ đã được niêm yết trên sàn giao dịch XT vào ngày 23 tháng 4.

nft-pump

Biểu đồ ENJ/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

MANA

Vào ngày 15 tháng 4, MANA bứt phá lên trên một tam giác đối xứng. Nó tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,67 trong hai ngày tiếp theo.

Mặc dù giá đã giảm mạnh sau đó, nhưng mức giảm này đã xác nhận tam giác là hỗ trợ.

MANA đã tăng lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều sang tăng và chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50. Mặc dù chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra một bullish cross, nhưng nó đã gần đạt được điều đó.

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 2,13.

nft-pump

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto