Token NFT cho thấy mức tăng đáng kể – Phân tích CHZ, SAND và AXS

Chiliz (CHZ) gần bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần dài hạn. Nó có thể nằm trong sóng năm dài hạn của một xung lực tăng giá.

Sandbox (SAND) đang giao dịch giữa hỗ trợ và kháng cự ở mức $ 0,575 và $ 0,78, tương ứng.

Axie Infinity (AXS) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 21 tháng 8 nhưng đang giao dịch bên trong một mô hình giảm giá.

CHZ

CHZ đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,945 vào ngày 12 tháng 3. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh.

Vào thời điểm viết bài, token đang giao dịch ngay tại đường kháng cự của kênh này, có khả năng thực hiện nỗ lực đột phá thứ ba.

Bất chấp khả năng suy yếu dưới dạng phân kỳ giảm, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. MACD nằm trong vùng dương và RSI đang di chuyển lên trên 70 một lần nữa.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,58.

CHZ-SAND-AXS

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Một số lượng sóng tiềm năng được bắt đầu vào tháng 3 năm 2020 cho thấy rằng CHZ đang ở trong làn sóng thứ năm của một xung động tăng giá. Chuyển động bên trong kênh là một phần của sóng bốn.

Hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào là $ 1,12 và từ $ 1,37- $ 1,42. Mục tiêu đầu tiên được tìm thấy bằng cách chiếu độ dài của sóng 1-3 lên đáy của sóng bốn. Mức sau là mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn và Fib 1,27 của sóng 1-3 (màu cam).

CHZ-SAND-AXS

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

SAND

Vào ngày 3 tháng 7, SAND đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 28 tháng 3. Nó tiếp tục tăng cho đến ngày 24 tháng 7, khi đạt mức cao là $ 0,845.

Tuy nhiên, token đã tạo ra một bấc dài bên trên, xác nhận vùng $ 0,78 là kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Mặc dù nó đã giảm kể từ đó, nhưng giá đã bật lên vào ngày 18 tháng 8, xác nhận vùng $ 0,575 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang tăng. Chỉ báo RSI đã tăng trở lại trên mức 50, chỉ báo Stochastic oscillator gần tạo ra một bullish cross. Hơn nữa, MACD đã cho tín hiệu đảo chiều tăng và nằm trong vùng dương.

Xem thêm:  Các nhà biểu đồ Bitcoin dự đoán giá chạm ngưỡng 70.000 đô la sau khi Tesla mua tiền điện tử

CHZ-SAND-AXS

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ủng hộ triển vọng tăng giá từ biểu đồ hàng ngày, vì nó cho thấy sự bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần và xác nhận cái nêm là hỗ trợ sau đó.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, cả MACD và RSI đều tăng. Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất sẽ là sự bứt phá cuối cùng lên trên vùng kháng cự $ 0,78 và tạo mức ATH mới.

CHZ-SAND-AXS

Biểu đồ SAND/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

AXS

AXS đã tăng nhanh kể từ đầu tháng Bảy. Kể từ ngày 21 tháng 7, cuộc biểu tình đã trở thành parabol. Vào ngày 11 tháng 8, token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 77,48. Tuy nhiên, nó đã tạo ra một bấc dài bên trên. Trong khi giá đã đạt được hai mức cao hơn kể từ đó, thì cả hai đều để lại bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ).

Đây được coi là dấu hiệu của sự suy yếu, do áp lực bán cao hơn đáng kể ở vùng giá hiện tại.

Hơn nữa, có sự phân kỳ giảm giá trong cả MACD và RSI. Trong đó, RSI đã nằm trong vùng quá mua được hai tháng.

Do đó, phong trào hiện tại có thể đã đạt đỉnh.

CHZ-SAND-AXS

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ đồng ý với triển vọng này, vì nó cho thấy rằng AXS đang giao dịch bên trong một cái nêm tăng dần. Nêm tăng dần được coi là một mô hình giảm giá.

Ngoài ra, cả MACD và RSI đều tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

Nếu sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ nhỏ đầu tiên sẽ được tìm thấy ở mức $ 65.

CHZ-SAND-AXS

Biểu đồ AXS/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá NFT coin ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto