Token KNC của Kyber Network nhảy vọt

KNC của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Kyber Network đang tăng mạnh trong bối cảnh hành động buồn tẻ trên thị trường rộng lớn hơn.

Token này đã tăng gần 48% trong 24 giờ qua và đang giao dịch tại 2,41 đô la. Giá đã đạt mức cao nhất trong hai tuần là 2,44 đô la vào ngày hôm nay.

knc

KNC/USD 1 ngày Nguồn: Tradingview

Cuộc biểu tình đưa vốn hóa thị trường của KNC trở lại trên 488 triệu đô la. Tuy nhiên, nó vẫn xếp ở giữa khoảng 20 trong danh sách các giao thức DeFi nổi bật nhất theo giá trị thị trường, theo Messari.

Tại thời điểm viết bài, Uniswap là dự án DeFi (tài chính phi tập trung) lớn nhất, với giá trị vốn hóa thị trường là 15,7 tỷ đô la. Aave and Maker xếp thứ hai và thứ ba với 5,03 tỷ đô la và 4,65 tỷ đô la.

Denis Vinokourov, trưởng bộ phận nghiên cứu tại Synergia Capital, cho biết:

“KNC hoạt động kém hơn so với các coin DeFi khác, vẫn giao dịch ở mức vốn hóa thị trường tương đối thấp”, cho biết thêm rằng token này tương đối rẻ.

Nói cách khác, KNC có khả năng bắt kịp với các coin DeFi khi có những phát triển cơ bản tích cực.

Như đã thông báo, giao thức tạo lập thị trường linh hoạt (DMM) của Kyber nhằm mang lại sự linh hoạt hơn và hiệu quả sử dụng vốn cao đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 4.

Quá trình di chuyển theo kế hoạch sang token KNC mới để tăng cường sức mạnh quản trị, tạo ra nhiều luồng tiện ích và hỗ trợ đổi mới thanh khoản đang diễn ra suôn sẻ.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao động thái lớn tiếp theo của Bitcoin có thể xảy ra trong ngày mai

Các sàn giao dịch như Binance, KuCoin, Gateio, UpBit và Bithumb đang hỗ trợ token mới, trong khi Huobi, OKEx và Coinbase đang chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi.

Vinokourov cho biết:

“Di chuyển token sẽ cho phép một loạt các khả năng nâng cấp khi chúng tôi phát triển, tất cả đều nhằm thúc đẩy hiệu quả sử dụng vốn với phí linh động và tính thanh khoản tăng cao”.

Với phí linh động, phí tăng khi thị trường biến động cao và giảm khi thị trường biến động thấp để khuyến khích giao dịch và khối lượng.

Theo blog chính thức, cấu trúc như vậy giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản và giảm tác động của tổn thất tạm thời do biến động trong một cặp giao dịch.

Trong khi KNC đã đạt được mức tăng hai chữ số trong 24 giờ qua, các loại tiền điện tử nổi bật như Bitcoin và ETH tăng từ 2% đến 5% và tiền điện tử meme DOGE tăng 28%.

Theo Coindesk