Token họ nhà DOGE này có thể là chú chó đầu tiên bay vào không gian sau mức tăng gần 60% trong tuần

Sau sự cường điệu xung quanh DOGE, SHIB và Baby Doge, một token khác được gọi là Daddy Doge (DADDYDOGE) trở thành tâm điểm gần đây. Coin này được quan tâm sau khi Elon Musk nói từ “Daddy Doge” trong video quay cảnh CEO Tesla được hộ tống ra một chiếc xe hơi. Hơn nữa, các nhà phát triển của dự án Daddy Doge tuyên bố nó sẽ là coin đầu tiên trong họ nhà Doge được phóng vào không gian. Trong 7 ngày giao dịch vừa qua, Daddy Doge đã thu về 59.5% lợi nhuận.

Một token họ nhà Doge khác tuyên bố trở thành “trụ cột gia đình”

Ngay khi bạn nghĩ rằng không thể có một tài sản tiền điện tử khác liên quan đến Dogecoin, thì Daddy Doge (DADDYDOGE) đã gia nhập đại gia đình họ nhà chó đang cạnh tranh lẫn nhau. Trên thực tế, Daddy Doge là coin meme thứ 30 sử dụng tên “Doge” hoặc lấy cảm hứng từ giống chó “Shiba Inu”.

dady doge

Dự án Daddy Doge trở thành token giống Doge hoặc Shiba Inu thứ 30

Số liệu thống kê trong 7 ngày cho thấy một số token meme liên quan đến Doge tăng hai chữ số. Daddy Doge là một token khác hoạt động trên Binance Smart Chain (BSC) và địa chỉ hợp đồng cho thấy có khoảng 1 triệu tỷ DADDYDOGE. Số lượng địa chỉ duy nhất nắm giữ Daddy Doge hiện nay tăng theo cấp số nhân và đạt 37.643 vào ngày 4/8.

“Hình ảnh Daddy Doge tại Times Square, New York (Quảng trường thời đại)”.

Trang web của nó giải thích rằng Daddy Doge là “trụ cột gia đình”. Tương tự như Baby Doge (BABYDOGE), dự án cũng là một tài sản tiền điện tử giảm phát. Ngoài ra, DADDYDOGE có White Paper (sách trắng) trình bày chi tiết cách thức dự án “thu thuế 9% từ mỗi lần mua và bán”.

“Thuế này có lợi cho toàn bộ dự án bằng cách đưa 3% vào pool thanh khoản để có giá sàn ổn định. 3% được gửi cho tất cả những người nắm giữ Daddy Doge và 3% được thêm vào ví marketing/phát triển để đảm bảo dự án có thể thành công trong dài hạn”.

Elon Musk nói “Daddy Doge” và giá tăng vọt

Lý do khiến dự án Daddy Doge thu hút được sự chú ý trong 2 tuần qua là do một video viral trên Twitter. Video là một đoạn clip ngắn quay lại cảnh Elon Musk rời khỏi phiên tòa liên quan đến thương vụ mua lại Solarcity. Có thể nghe thấy một số người hâm mộ hét lên với Musk yêu cầu anh ấy nói “Daddy Doge”. Khi ai đó hỏi Musk một câu hỏi, anh ấy chỉ nói “Daddy Doge” trước khi bước vào chiếc xe Tesla của mình.

dady doge

Biểu đồ giá DADDYDOGE Nguồn: Tradingview

Kể từ đó, coin nổi lên như một hiện tượng, giống như Baby Doge khi Musk réo tên trong một tweet vài tuần trước vào ngày 1/7. Dữ liệu thị trường cho thấy trong 24 giờ qua DADDYDOGE đã giảm hơn 18% nhưng tăng 59.5% trong tuần và 19.6% trong 14 ngày qua. Cũng giống như một số coin “nhái” DOGE khác, DADDYDOGE giao dịch với giá thấp hơn $ 0,01, cụ thể ở mức $ 0,00000002292. Tại thời điểm viết bài, số liệu thống kê trong 24 giờ cho thấy khối lượng giao dịch của DADDYDOGE là khoảng 4,6 triệu đô la.

Xem thêm:  Tại sao động thái phục hồi ngắn ngủi của Bitcoin vẫn chưa đủ?

Ở mức giá hiện tại và với 1 triệu tỷ token đang lưu hành, vốn hóa thị trường của Daddy Doge đạt khoảng 22 triệu đô la tính đến thời điểm viết bài. Tài khoản Twitter của dự án có 25,9k người theo dõi trong khi kênh Telegram của dự án có khoảng 28,7k người đăng ký.

Daddy Doge đang hướng đến vũ trụ

Trang Reddit của dự án cực kỳ mờ nhạt với chỉ 11 người đăng ký. Tương tự như dự án Baby Doge, team đứng sau giao thức Daddy Doge đã đưa ra rất nhiều lời hứa. Một video trên Youtube gần đây về các kế hoạch trong tương lai cho dự án tuyên bố rằng nhà phát triển đang thực hiện “nhiều mối quan hệ đối tác, móc nối với những người có ảnh hưởng và các sáng kiến ​​marketing”.

Cũng có thông tin cho rằng team dự định phóng Daddy Doge vào không gian. Tài khoản Twitter của dự án đã xác nhận vào ngày 3/8:

“Chính thức: Daddy Doge sẽ tiến vào vũ trụ!”

Video và một số người trong kênh Telegram cũng như tài khoản Twitter của dự án đã ám chỉ đến sự kiện có chủ đích này. “Chúng tôi đang đưa Daddy Doge vào không gian bằng camera 360 độ”, Tyler, quản trị viên kênh Telegram của team cho biết. Video trên Youtube cũng đưa ra khẳng định này và cho biết team đang làm việc với một công ty nổi tiếng.

“Họ sẽ tạo ra một linh vật DADDYDOGE cao cấp và RIG tùy chỉnh để phóng lên không gian vũ trụ. Thiết bị RIG sẽ bao gồm một màn hình quan sát cũng như một camera 360 độ để ghi lại toàn bộ quá trình. Daddy Doge sẽ ở trong không gian. Chúng tôi sẽ nhận được cảnh quay trực tiếp của Daddy Doge trong không gian và trái đất cũng xuất hiện trong đó”, theo video.

Được biết, team có kế hoạch tổ chức phiên Hỏi-đáp (AMA) trong khi phát trực tuyến sự kiện. Khó có thể nói cụ thể sự kiện sẽ diễn ra như thế nào ngoài những chi tiết cực kỳ mơ hồ trong video, các bình luận trên kênh Telegram và tweet về chủ đề này. Team Baby Doge đã tham gia vào các chiến thuật marketing tương tự khi dự án liên kết với một tay đua NASCAR và một số tổ chức từ thiện động vật.

Theo News Bitcoin