Token game hoạt động trên Ethereum này đang hình thành đáy và phát tín hiệu tăng giá

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment nói rằng token gốc của một dự án game phổ biến hoạt động trên Ethereum đang bắt đầu có tín hiệu tăng giá sau xu hướng giảm trong nhiều tháng.

Theo Santiment, Smooth Love Potion (SLP) có thể sớm chạm đáy sau khi giảm hơn 97% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Người chơi có thể kiếm được token này khi tham gia game NFT Axie Infinity.

“0,0088 đô la! Nó thấp hơn gần 44 lần so với ATH cách đây chưa đầy một năm – khá khó khăn đối với holder SLP. Nhưng có thể giá đang hình thành đáy ở đâu đó gần mức này”.

SLP đang giao dịch tại 0,012 đô la vào thời điểm viết bài, cao hơn 10% so với mức thấp nhất mọi thời đại mới gần 0,009 đô la.

Biểu đồ giá SLP 4 giờ Nguồn: Tradingview

Công ty phân tích nói rằng SLP đang nhấp nháy một tín hiệu on-chain lạc quan bất chấp giá điều chỉnh liên tục.

“Chúng tôi nhận thấy hoạt động on-chain của SLP gia tăng mạnh mẽ vào tuần trước và nó phân kỳ với giá. Ngày càng có nhiều địa chỉ tương tác với SLP hàng ngày trong khi giá không ngừng giảm xuống. Phân kỳ tăng giá”.

SLP

Giá SLP (xanh) và số lượng địa chỉ SLP hoạt động trong 24 giờ (tím) Nguồn: Santiment

Ngoài ra, Santiment cũng nhấn mạnh cá voi SLP (các thực thể sở hữu coin trị giá hơn 100.000 đô la) đang tích lũy. Quá trình này bắt đầu vào cuối năm 2021.

Xem thêm:  Nhà phân tích nói rằng ADA là chiến mã trong chu kỳ thị trường này

“Những holder nắm giữ từ 100.000 đô la SLP trở lên đang làm gì? Tích lũy gần như trên mọi nẻo đường kể từ tháng 11. Giá đang ngày càng giảm sâu hơn nhưng không là vấn đề. Cá voi tiếp tục tăng lượng nắm giữ”.

SLP

Giá SLP (xanh) và phần trăm holder nắm giữ từ 10 triệu coin trở lên (tím) Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl