Token DEX này đã tăng tới 1,463% trong tháng qua, có phải sự cường điệu thái quá?

Một người mới trong không gian sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch khổng lồ, với token gốc của nó tăng vọt lên tới 1,463% trong tháng qua.

Biểu đồ giá CAKE 30 ngày qua Nguồn: Coingecko

PancakeSwap (CAKE), ra mắt vào cuối năm 2020 và hiện là DEX lớn thứ ba với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 444 triệu đô la vào thời điểm viết bài, vượt qua đối thủ cạnh tranh nổi tiếng SushiSwap.

PancakeSwap, được chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh Binance Smart Chain, cung cấp cho các trader một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Uniswap, hiện đang xử lý các giao dịch Ethereum khổng lồ.

Vì PancakeSwap không chạy trên Ethereum nên nó không cung cấp quyền truy cập vào các tài sản ERC-20 gốc và thay vào đó là các tài sản BEP-20 được xây dựng trên Binance Smart Chain.

Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten cho biết ông rất ấn tượng với dự án này, nhưng khuyến nghị các nhà đầu tư nên chờ xem liệu sự gia tăng giá trị thiên văn của DEX có phải là kết quả của sự cường điệu hay đó chỉ là tạm thời.

“Tôi phải nói điều thực sự tích cực ở đây là PancakeSwap đã thống trị hệ sinh thái Binance Smart Chain. Thực sự rất vui khi thấy một số cạnh tranh hơn xuất hiện trong không gian này, thứ gì đó có giá cả phải chăng hơn nhiều đối với người dùng hàng ngày, tôi sẽ cung cấp cho nó điều đó. Và tôi phải thành thật mà nói, tôi đã bỏ lỡ chuyến tàu này… Có rất nhiều thứ mà tôi đã nói tới trong năm nay, nhưng tôi thực sự không thấy hệ sinh thái Binance đạt được nhiều kết quả như nó có, vì vậy tôi phải cung cấp cho chúng đạo cụ trong vấn đề đó.

Xem thêm:  Nam diễn viên nổi tiếng người Malaysia Mas Khan bị phạt vì ăn cắp 50.000 đô la tiền điện tử

Một điều mà tôi sẽ nói về tổng thể, một lần nữa, đừng quá bị cuốn vào một sự cường điệu ở đây, tôi muốn xem liệu nó có duy trì ở đây hay không. Chúng tôi muốn thấy thanh khoản tăng lên. Nhưng tôi sẽ nói một điều mà điều này được định hình, đặc biệt là trong trường hợp này vì mọi thứ đang phát triển trên Binance Smart Chain, nó có phải là một động lực thực sự lớn cho token BNB trong trường hợp này như một tài sản dự trữ tiềm năng, tương tự như cách ETH là tài sản dự trữ cho hệ sinh thái Ethereum.”

Tại thời điểm viết bài, CAKE đang giao dịch ở mức $ 6,02, giảm 8,3% trong 24 giờ qua.

Theo Dailyhodl