Token Defi vô giá trị YFI đã tăng 53% trong vài giờ

YFI, token quản trị của yearn.finance, tiếp tục tăng. Hôm nay, nó đã tăng đáng kinh ngạc 53%, từ mức thấp là $ 4,198 lên mức cao là $ 6,567 bất chấp nhóm của nó mô tả là “hoàn toàn vô giá trị”.

YFI tang manh 2

Yearn.finance là một giao thức tài chính phi tập trung cho phép người dùng kiếm lãi từ tiền điện tử được gửi trong các hợp đồng thông minh của nó. Theo DeFi Pulse, yearn.finance là giao thức DeFi lớn thứ sáu, với 587.4 triệu đô la được khóa trong các hợp đồng thông minh của nó.

YFI là token quản trị của nó. Nó thưởng cho người gửi tiền khi sử dụng giao thức, giống như một chương trình khách hàng thân thiết. Nó cũng cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về tương lai của mạng.

YFI ra mắt vào cuối tháng 6. Các giao thức DeFi lớn khác, bao gồm Compound và Aave, theo sau với các token quản trị của riêng họ, cũng tăng giá trị. Trên thực tế, toàn bộ DeFi bùng nổ sau khi các token quản trị này cất cánh; tính đến ngày 16 tháng 8, 5,95 tỷ đô la bị khóa trong các hợp đồng thông minh DeFi trong khi trước thời điểm YFI ra mắt, chỉ 1,68 tỷ đô la bị khóa trong DeFi.

YFI tang manh 3

Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường của DeFi hiện là 15 tỷ đô la, theo CoinGecko.

Sự tăng trưởng thực sự đáng kinh ngạc. Vào ngày 9 tháng 8, vốn hóa thị trường của DeFi đạt 11 tỷ đô la. Đến ngày 12 tháng 8 là 13 tỷ đô la. Và bây giờ bốn ngày sau – sự gia tăng gần giống như kim đồng hồ trong viễn cảnh không tưởng của DeFi – vốn hóa thị trường đạt 15 tỷ đô la. Tính đến ngày hôm nay, vốn hóa thị trường của DeFi là 15,1 tỷ đô la.

Xem thêm:  Dự án tiền điện tử nào đang hoạt động trên Ethereum?

YFI tăng là lần thứ hai trong tuần này. Từ thứ Hai đến thứ Ba, YFI đã tăng từ $ 4,507 lên $ 5,868, tăng 30%. Nhưng mức tăng ngày hôm nay có thể là lớn nhất của YFI.

Theo AZCoin News