Token DeFi này vừa tăng 6.200%, nhưng nhà phân tích Josh Rager cho biết nó chỉ mới bắt đầu

Nhà phân tích tiền điện tử Josh Rager đang theo dõi sát sao một token DeFi mới đã tăng vọt khoảng 6.200% trong vòng chưa đầy một tháng.

Biểu đồ giá SHROOM từ ngày khởi tạo Nguồn: Coinmarkecap

Rager nói với 87.000 người theo dõi Twitter của mình vào ngày 22/9 rằng anh ấy thấy Shroom.Finance (SHROOM) tăng gấp đôi giá trị trong 30 ngày tới.

“SHROOM hiện đang ở mức gần 0,01 đô la và nếu MEME có thể tăng từ 30 đô la lên 1600 đô la trong một tháng, không có lý do gì SHROOM không thể tăng từ mức giá hiện tại lên 0,5 đô la + trong tháng tới nếu Shroom kết nối trò chơi, DeFi và NFT, đặc biệt là vì tính thanh khoản sẽ được bổ sung trong những tuần tới vì LP sẽ được thưởng. ”

Theo trang web của nó, Shroom.Finance là một nhánh của giao thức SushiSwap. DeFi mới tìm cách xây dựng các DEX thuộc sở hữu cộng đồng (sàn giao dịch phi tập trung) chuyên về ngành tài sản trong trò chơi trị giá 10 tỷ đô la.

Mô tả hoạt động của Shroom Protocol.

“Chúng tôi thấy trước một tương lai nơi các tài sản trong trò chơi, có thể thay thế và không thể thay thế, giao dịch tự do theo cách phi tập trung và chúng tôi ở đây để thực hiện điều đó và tạo điều kiện sở hữu cho cộng đồng người chơi.”

Rager chỉ ra sự xuất hiện của các token không thể thay thế (NFT) được nói đến rộng rãi như một chất xúc tác tăng giá có thể có cho SHROOM.

Xem thêm:  Bitcoin vừa đạt hơn 22,000 đô la lần đầu tiên, có nên đầu tư?

“Giả sử NFT là một trong những xu hướng hot nhất sẽ đạt được vào năm 2020.

Và nhóm Shroom Finance đang xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung để giao dịch và đúc tài sản trong trò chơi. Điều này bao gồm các tiêu chuẩn token NFT (ERC-721, ERC-1155) và ERC-20.

Tôi thực sự lạc quan về SHROOM trong dài hạn. ”

Nhà giao dịch cũng nói rằng DEX mới của Shroom.Finance sẽ cho phép người nắm giữ SHROOM tham gia và tạo thu nhập thông qua canh tác năng suất.

Theo Coinmarketcap, SHROOM giao dịch ở mức thấp là 0,00362545 đô la vào ngày 7 tháng 9. Token này mới đã tăng giá trị kể từ đó và leo lên mức cao nhất là $ 0,227925 vào ngày 28 tháng 9 – tương ứng với mức tăng gần 6.200%.

Hiện SHROOM đang giao dịch ở 0,21 đô la trên sàn Uniswap.

Bao Công

Theo Dailyhodl