Token DeFi bị lãng quên từ lâu này có thể tăng hơn 470%, cùng nhận định về 3 đồng coin khác

Nhà phân tích Scott Melker tin rằng một token DeFi có thể sẵn sàng tạo ra mức tăng gần gấp 6 lần khi nó bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu về sức mạnh so với Bitcoin.

Trong một tweet mới, Melker nhấn mạnh rằng công cụ tổng hợp lợi nhuận Yearn.finance (YFI) có thể đang chuẩn bị để kích hoạt một đợt tăng giá lớn chống lại Bitcoin (YFI / BTC) sau khi kết thúc xu hướng giảm kéo dài bảy tháng.

Biểu đồ phần tích giá YFI Nguồn: Scott Melker 

Theo biểu đồ của nhà phân tích, YFI / BTC có thể đã tạo đáy sau khi bật lên từ mức 0,6 và chuyển mức kháng cự đường chéo trước đó thành mức hỗ trợ. Trader hy vọng cặp tiền này sẽ chuyển đổi các mức chính 0,84, 1,10 và 1,65 thành hỗ trợ trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại trên 5,00. Động thái này thể hiện mức lợi nhuận tiềm năng hơn 470% từ giá trị hiện tại của YFI là 0,87 so với Bitcoin.

Đối với Bitcoin, nhà phân tích hy vọng vua tiền điện tử thoát ra khỏi kênh giảm dần và quay lại 64.000 đô la trước khi tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 70.000 đô la.

Biểu đồ phần tích giá BTC Nguồn: Scott Melker 

Ngoài YFI và BTC, chiến lược gia tiền điện tử đang xem xét Cardano (ADA). Melker dự đoán rằng nền tảng hợp đồng thông minh do Charles Hoskinson dẫn đầu sẵn sàng thoát ra khỏi tam giác tăng dần và leo lên mức 2,20 đô la để tăng hơn 60% so với mức giá hiện tại là 1,21 đô la.

Xem thêm:  Nền tảng Voice của Block.one cho phép đăng bài công khai, mở cửa cho bạn bè của người dùng beta

Biểu đồ phần tích giá ADA Nguồn: Scott Melker 

Một đồng tiền khác trên radar của Melker là Binance Coin (BNB). Trader nhận thấy đồng coin sàn này đang hỗ trợ 460 đô la trước khi kích hoạt giai đoạn tiếp theo của đợt tăng giá và tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 800 đô la.

Biểu đồ phần tích giá BNB Nguồn: Scott Melker 

Theo Dailyhodl