Tin vắn Crypto 21/9: Bitcoin sẽ bắt lửa và bùng nổ lên $100k vào năm 2021 cùng tin tức ETH, TRX, NEO, Polkadot, Lisk, Blockchain

Từ thời điểm Bitcoin đạt $100k đến 7% nguồn cung ETH hiện bị khóa trong các giao thức DeFi, dưới đây là một số tin tức nổi bật trong không gian crypto.

Tin tức Bitcoin

Chiến lược gia Dave the Wave, người đã dự báo chính xác sự sụp đổ của Bitcoin từ 11.600 đô la xuống 6.400 đô la vào năm 2019, đang đánh dấu thời điểm mà anh tin rằng BTC sẽ bứt phá và bắt đầu tăng lên 100.000 đô la.

Anh nói rằng Bitcoin đang dần tăng trưởng trong nỗ lực đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la.

“Và tiêu chuẩn sử dụng một mô hình kỹ thuật, được gọi là breakout một tam giác tăng dần, đưa ra mục tiêu là 100K.”

Dựa trên biểu đồ của Dave, những người đam mê tiền điện tử sẽ phải đợi đến cuối năm 2021 trước khi Bitcoin bắt lửa và bùng nổ. Anh dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng vọt lên 100.000 đô la trước khi năm 2023 kết thúc. Anh cũng nhấn mạnh rằng tốc độ tăng chậm sẽ tạo tiền đề cho sự bùng nổ BTC lớn.

Tuy nhiên, Dave thừa nhận rằng cũng giống như bất kỳ dự đoán nào khác, phân tích của anh có thể sai và BTC có thể tăng lên 100.000 đô la trước năm 2023. Trader chia sẻ cuộc trò chuyện mà anh ấy đã có với PlanB, nhà phân tích đầu tiên áp dụng mô hình stock-to-flow (S2F) gây tranh cãi sang Bitcoin. Trong chủ đề, PlanB đã hỏi liệu mô hình của Dave có được chứng minh là không chính xác nếu Bitcoin tăng lên trên 100.000 USD trước tháng 12 năm 2021 hay không.

Dave nói:

“Đường cong tăng trưởng log có thể thích ứng với mức tăng đột biến trong thời gian ngắn đối với giá đó nhưng giá tăng cao hơn sẽ làm mất hiệu lực / sai lệch đường cong.”

Tin tức ETH

Tài chính phi tập trung (DeFi) không có dấu hiệu chậm lại. Dữ liệu từ Defipulse cho thấy 7% nguồn cung ETH hiện bị khóa trong các giao thức DeFi.

Tin van crypto 21.9 eth 2

Khi phần trăm nguồn cung lưu hành của ETH tiếp tục tăng, nó có khả năng thúc đẩy nhu cầu về ETH. Nó chỉ ra rằng hoạt động của người dùng đối với các giao thức DeFi đang tăng lên nhanh chóng bất chấp sự điều chỉnh gần đây của ETH.

Vào ngày 2 tháng 9, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức DeFi đã đạt mức cao kỷ lục mới là 9,6 tỷ đô la.

Trong ba ngày qua, TVL của nền tảng DeFi đã tăng từ 7,66 tỷ đô la lên 9,77 tỷ đô la, lên mức cao nhất mọi thời đại.

Một tác dụng phụ của sự tăng trưởng theo cấp số nhân của thị trường DeFi là sự gia tăng bùng nổ của phí và chi phí gas Ethereum.

Theo Cryptofees.info, phí hàng ngày trên mạng blockchain Ethereum dao động ở mức 5,2 triệu đô la. Trong số 5,2 triệu đô la, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến Uniswap chiếm 1,4 triệu đô la.

Trong khi đó, phí hàng ngày của Bitcoin ở mức 508.000 USD, chưa bằng một nửa phí trên Uniswap.

Việc tăng phí có thể khiến nhu cầu về ETH tăng lên trong trung hạn. Người dùng phải trả phí bằng ETH, bất kể tài sản hoặc hợp đồng thông minh mà người dùng đang giao dịch.

Tin tức TRX

Whale Alert đã phát hiện ra một lượng TRX có kích thước khổng lồ (khoảng 3,5 tỷ) được di chuyển chỉ trong một giờ.

Xem thêm:  Nervos Network đã tăng 341% trong một tháng khi kế hoạch ra mắt nền tảng DeFi và các dịch vụ Layer–2 mới có kết quả

Việc chuyển tiền được thực hiện bởi cá voi ẩn danh và từ các ví thuộc Tron Foundation.

Tin van crypto 21.9 trx 1

Số lượng TRX được di chuyển đáng kể này có thể được liên kết với hoạt động Tron DeFi gần đây và sự ra mắt của JustSwap dex.

Tổng số tiền có trong TRX tương đương khoảng 100 triệu đô la.

Tin tức NEO

Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

Ngoài ra, người sáng lập Neo, Da Hongfei, sẽ tham gia AMA để chia sẻ về giao thức Flamingo, token FLM và Mint Rush sắp tới từ 2:00 chiều – 3:00 chiều (UTC) vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 9 qua kênh Flamingo Discord chính thức.

Tin tức Polkadot

Polkadot đang cảnh báo về những kẻ mạo danh sử dụng thương hiệu Polkadot để lừa đảo cộng đồng. Công ty nói rằng không bao giờ đưa ra hạt giống ghi nhớ hoặc gửi tiền trước khi xác minh nguồn. Nếu có nghi ngờ, hãy gửi email theo địa chỉ support@polkadot.network.

Tin tức LISK

Tất cả các mục tiêu phát hành Lisk SDK 5.0.0 đã được triển khai thành công khi quá trình sử dụng tính năng cuối cùng bị đóng.

Quá trình phát triển đã chuyển sang giai đoạn thử nghiệm alpha để sửa lỗi, thêm các trường hợp thử nghiệm bị thiếu và tái cấu trúc cơ sở mã.

Tin tức Blockchain

Lực lượng Không gian Hoa Kỳ (USSF) được thành lập gần đây và Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân Hoa Kỳ đã chọn công ty blockchain Xage Security để phát triển hệ thống bảo mật dữ liệu.

Trong một tuyên bố, Xage Security cho biết họ đã được trao hợp đồng cung cấp bảo vệ dữ liệu đầu cuối cho USSF. Công ty sẽ sử dụng giải pháp Xage Security Fabric dựa trên blockchain của mình cho dự án.

Công ty cho biết Xage Security Fabric có một nền tảng thống nhất có thể bảo mật tất cả các hệ thống và loại bỏ các điểm xâm nhập đơn lẻ để hacker không thể xóa sạch thông tin. Nó sẽ cho phép USSF xác minh ai truy cập vào hệ thống, đảm bảo vệ tinh tiếp tục hoạt động an toàn ngay cả khi thiết bị mặt đất chuyển sang chế độ ngoại tuyến và bảo vệ dữ liệu cho đến khi được chuyển đầy đủ cho các đơn vị hoạt động.

Đây là hợp đồng thứ hai mà Xage Security giành được từ Không quân Mỹ, sau hợp đồng đầu tiên được ký vào tháng 12 năm 2019.

BlogDeFi