Tín hiệu tích cực cho giá ADA sau khi tăng 8% trong ngày

Theo dữ liệu của TradingView, Cardano (ADA) tăng gần 8% trong 24 giờ qua với mức giá hiện tại là $ 0,94.

Nguồn: TradingView

Thị trường tiền điện tử đang cho thấy sự phục hồi trong 24 giờ qua khi tổng giá trị thị trường tăng 5,47% lên 1,76 nghìn tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Ngoài Terra (LUNA), tăng 13,79%, Cardano còn vượt mặt trong top 10 tiền điện tử lớn nhất về mức tăng trong 24 giờ.

Cardano đã chứng kiến ​​hành động giá thuận lợi trong năm trước khi ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,1 vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ bảy đã liên tục giảm kể từ đó và đã giảm gần 70% so với ATH.

Tín hiệu tích cực cho ADA

Bitrue, một hệ sinh thái tiền điện tử đa sản phẩm đặc biệt phổ biến trong XRP Army, chia sẻ thông tin chi tiết về giai đoạn hỗ trợ ADA.

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Bitrue, ADA sẽ được thêm vào bộ giao dịch giao ngay của nó như một loại tiền tệ cơ sở.

Bắt đầu từ ngày 24/2/2022, ADA sẽ có sẵn để chuyển đổi ETH, XDC, SOL, LTC, ICP, SHIB, GALA, AVAX, MATIC và MANA, tức là một số loại phổ biến nhất tài sản cho cộng đồng Bitrue.

Do đó, khách hàng Bitrue (BTR) hiện tại và mới sẽ có thể giao dịch ETH/ADA, SOL/ADA, SHIB/ADA,… mà không cần phải trao đổi ADA lấy một số loại tiền điện tử làm phương tiện.

Ngoài ra, công ty phân tích trực tuyến Santiment lưu ý trong báo cáo mới nhất của mình rằng funding rate ADA trên Binance hiện đang ở mức âm, cho thấy một số lượng lớn các giao dịch ngắn hạn.

Xem thêm:  Sau khi rời Twitter, Jack Dorsey đổi tên Square thành Block và chuyển trọng tâm sang blockchain

Theo phân tích dữ liệu on-chain, lần giảm funding rate mới nhất tương ứng với tỷ lệ lệnh short cao nhất được ghi nhận trên Binance khi ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la.

CoinGlass

Nguồn: CoinGlass

Mặc dù funding rate âm là một dấu hiệu cho thấy đám đông kỳ vọng giá sẽ giảm, Santiment tin rằng vẫn có một xu hướng tích cực. Điều này là do, trong hầu hết các trường hợp, thanh lý short hoặc “short squeeze” có thể khiến giá tăng. Do đó, tỷ lệ âm có thể là một dấu hiệu tích cực trong ngắn hạn.

Mặc dù vậy, Santiment cũng chỉ ra rằng số lượng giao dịch lớn (trị giá hơn 100.000 đô la) có thể giúp dự đoán những thay đổi về giá trong dài hạn. Cardano đã chứng kiến ​​sự đột biến trong các giao dịch lớn vào tháng 5 năm 2021 và tháng 9 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Các địa chỉ ‘cá mập’ Cardano nắm giữ 10.000 – 100.000 ADA đã tích lũy gần một nửa tổng nguồn cung 33,5 tỷ token, tăng thêm 6% trong năm tuần qua. Hãy cùng chờ đợi xem liệu lịch sử có vần điệu hay không.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

BlogDeFi