Tim Beiko chia sẻ về hardfork đầu tiên trong kỷ nguyên hậu hợp nhất Ethereum

Trong một bản cập nhật phát triển chi tiết, nhà phát triển và nhà nghiên cứu Ethereum (ETH) Tim Beiko đã chia sẻ tin tức mới nhất về Kintsugi đa máy khách và mô tả ngắn gọn các EIP của hardfork Ethereum đầu tiên trong kỷ nguyên hậu hợp nhất.

Theo bài đăng, việc thử nghiệm các thông số kỹ thuật sau hợp nhất Ethereum trên Kintsugi testnet đang diễn ra như dự định.

Một số lỗi đã được tìm thấy trong thông số kỹ thuật API và logic tiết lộ hash. Lỗi thứ hai đã được sửa ngay lập tức, trong khi các cải tiến API Engine sẽ xuất hiện trong các bản phát hành mới nhất.

Đối với cả hai bản nâng cấp, các devnet tồn tại trong thời gian ngắn có mục đích sẽ được kích hoạt. Kintsugi sẽ được thay thế bằng testnet tiếp theo của Ethereum, Klin.

Beiko tuyên bố rằng các nhà phát triển Ethereum quan tâm đến các thử nghiệm với Kintsugi nên hành động nhanh chóng. Klin sẽ là tesnet “mới” cuối cùng, trong khi những mạng tiếp theo sẽ được bắt đầu bằng cách tạo phần mềm hiện có.

Cuộc gọi tiếp theo của All Core Devs (ACD) sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, thảo luận về kết quả của Kintsugi và triển vọng của Klin đối với việc nghiên cứu và phát triển. Beiko cũng sẽ mô tả bản nâng cấp Ethereum sau hợp nhất đầu tiên, Shanghai. (Ethereum Foundation đã quyết định loại bỏ thuật ngữ ETH1/ETH2.)

Xem thêm:  Điều này mang lại cho MATIC cơ hội chiến đấu để duy trì cuộc đua mạnh mẽ

Các EIP quan trọng nhất sẽ giải quyết việc triển khai chức năng EVM mới và các cải tiến UX khác nhau được thiết lập để giảm chi phí khí gas cho người dùng cuối.

Ngoài ra, với mô-đun BLS Precompiles, việc thực thi nguyên bản các hoạt động BLS của EVM sẽ được kích hoạt.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News