Tiếp tục HODL và chờ LUNA chạm mốc $50 hay thoát ra bây giờ?

Khoảng thời gian 6 ngày từ 29/9 đến 4/10 đã chứng kiến giá của LUNA phục hồi đáng kể, tăng gần 50% từ 33 đến 49,5 đô la.

Tuy nhiên, giá điều chỉnh sau đó và LUNA giảm gần 30% giá trị. Vào ngày 19 và 20/10, altcoin tăng trở lại nhưng tiếp tục hợp nhất ngay sau đó.

Trên thực tế, LUNA hiện đang giao dịch ở mức 42,82 đô la tại thời điểm viết bài.

luna

Biểu đồ LUNA 4 giờ Nguồn: Tradingview

Đã đến lúc chốt lời?

Các HODLer ngắn hạn và trung hạn liên tục tự hỏi “bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để thoát ra không?”. Họ thường mua token trong các đợt giảm giá và chờ đợi đỉnh cục bộ sau đó để chốt lời. Vì vậy, những người chơi hệ LUNA đang băn khoăn họ nên làm gì ở giai đoạn này: HODL hay thoát?

Xem xét trạng thái của các chỉ báo và yếu tố cơ bản sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi trên.

Các yếu tố cơ bản của hệ sinh thái Terra trở nên mạnh mẽ hơn cho đến nay. Ví dụ, Inter-Blockchain Communication (IBC) vừa đi vào hoạt động trên mainnet (mạng chính) của Terra. Giờ đây, khi các kênh của người chuyển tiếp được thiết lập, người dùng có thể bắt đầu chuyển token giữa hệ sinh thái Terra và Cosmos.

Một loạt cầu nối trong không gian đã và đang cố gắng kết hợp các blockchain biệt lập thành một hệ sinh thái được kết nối với nhau. Terra chú trọng khía cạnh này ở giai đoạn hiện tại sẽ có thể thu hút người dùng mới vào không gian. Do đó, động thái này sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái của Terra về lâu dài.

Trong tương lai, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, về cơ bản Terra sẽ thiết lập một thị trường ngách cho riêng mình.

Hơn nữa, ngay cả các chỉ báo cũng ở trạng thái khá tốt. Nguồn cung lưu thông của LUNA tăng vào tháng 10, ngụ ý rằng những người tham gia thị trường đang lưu hành nhiều token hơn.

Ở một mức độ hợp lý, điều này có nghĩa là họ đang mua thêm token – một dấu hiệu khá tốt cho giá.

Xem thêm:  Công ty mẹ của Cryptokitties bán đấu giá thành công token Flow ở Hà Lan

luna

Nguồn cung lưu hành của LUNA Nguồn: Messari

Tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường của LUNA hiện xoay quanh mốc 3% – khá tốt so với 20 altcoin hàng đầu. Tỷ lệ lạm phát của nó dưới 5% trong hơn 2 tuần nay, ngụ ý rằng giá trị duy trì dài hạn của LUNA ngày càng mạnh hơn theo thời gian.

Những chướng ngại vật tức thời

Trên biểu đồ giá, LUNA phải đối mặt với mức kháng cự ngay phía trước tại 47,79 đô la. Nếu giá sớm vượt qua nó, con đường đến 50 đô la khá suôn sẻ.

Ngược lại, nếu thất bại, giá sẽ giảm trở lại phạm vi hỗ trợ khoảng 40,85 đô la. Nếu gấu nắm quyền kiểm soát ở giai đoạn đó, không có gì ngạc nhiên khi LUNA trở lại mốc 35,67 đô la.

Do đó, với những dự đoán gần đây, HODLer có đủ lợi nhuận cần thanh khoản có thể thoát khỏi thị trường.

Tuy nhiên, những người khác có thể HODL thêm một thời gian nữa. Chủ yếu là do các chỉ báo đang tích cực ở giai đoạn này và yếu tố cơ bản trở nên mạnh mẽ hơn.

Tóm lại, có cơ sở để dự đoán LUNA sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Bạn có thể xem giá LUNA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AMBCrypto