Tiền điện tử có thể sắp chạm đáy thị trường gấu, theo TechDev

Nhà phân tích kỹ thuật ẩn danh TechDev đã nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động tìm kiếm “thị trường gấu” trực tuyến và động lực giá Bitcoin.

TechDev đã chia sẻ mối tương quan của động lực giá Bitcoin (khung thời gian một tuần, thang đo logarit) và sự quan tâm đến “thị trường gấu”.

Image

Nguồn: Twitter

Kể từ giữa năm 2017, giá Bitcoin đã trải qua ba chu kỳ thị trường và mỗi chu kỳ trong số đó kéo dài trong 67 tuần (469 ngày). Về mặt lịch sử, Bitcoin bắt đầu phục hồi sau khi tìm kiếm “thị trường gấu” đạt đến giá trị cao nhất.

Điều này diễn ra vào tháng 12 năm 2018. Vào tháng 3 năm 2020, BTC tạo đáy sớm hơn dự kiến ​​dưới áp lực của lo ngại suy thoái kinh tế thế giới.

Đỉnh điểm quan tâm cuối cùng trong “thị trường gấu” đã được ghi nhận vào cuối tháng 5 năm nay. Chu kỳ 469 ngày sẽ kết thúc vào giữa tháng 6. Do đó, mức đáy rất được mong đợi có thể đã xuất hiện hoặc đang gần kề.

Hôm qua, Bitcoin đã tăng lên 31.700 đô la – mức cao nhất kể từ ngày 1/6. Nó đã cố gắng đẩy Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin lên 17/100 – điểm cao nhất trong 30 ngày qua – nhưng vẫn nằm trong vùng “Sợ hãi tột độ”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Bitcoin nhấp nháy dấu hiệu sức mạnh khi áp lực bán trong khu vực $12,000- 13,000 đang suy giảm

Theo U.today