Thời khắc quyết định cho giá Bitcoin bắt đầu “bất cứ lúc nào”, trader cho biết khi BTC lấy lại mức quan trọng

Bitcoin đang gần kết thúc thời kỳ hợp nhất, mà các trader đặt cược sẽ tạo ra một động thái đột phá tăng giá mới.

Trong một tweet vào thứ 3, trader nổi tiếng Crypto Ed đã trở thành tiếng nói mới nhất trong thời gian kêu gọi phong trào tăng giá đang mở rộng trên các mức giá BTC thấp hơn.

“Cập nhật cờ hiệu giảm giá BTC: Bị từ chối ở ô đỏ như mong đợi nhưng bây giờ nó cần phải thể hiện sức mạnh và tăng lần thứ 5.Mong đợi động thái tăng giá bất cứ lúc nào bây giờ.Khi nó xảy ra, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ bứt phá lên trong những ngày tới”.

bitcoin

BTC/USD Nguồn: Crypto Ed

Dữ liệu: Thời khắc quyết địnhcho giá Bitcoin bắt đầu từ thứ 4

Sau khi hợp nhất trong một phạm vi rộng kể từ khi đạt 30.000 đô la, BTC/USD đang hình thành các đáy-đỉnh thấp hơn trên khung thời gian thấp hơn.

Nêm thu hẹp này trên biểu đồ có một điểm cuối hợp lý, nơi mà biến động thực tế trở thành 0 – và về mặt lịch sử, điều này dẫn đến sự thay đổi lớn lên hoặc xuống.

Crypto Ed nói thêm rằng bứt phá thất bại có thể gây ra tác động ngược lại, ngầm đồng ý với những người đã cảnh báo về một đợt giảm giá mới có thể xảy ra về mức 20.000 đô la.

Trong khi đó, trên biểu đồ hàng giờ, thời điểm quyết định cho Bitcoin là vào thứ 4, tại đó quỹ đạo thị trường trong ngắn hạn sẽ được quyết định.

“BTC hình thành một tam giác nhỏ trên biểu đồ hàng ngày. Hãy mong đợi biến động vào cuối tuần”, trader Lark Davis nói thêm.

Mô hình giao dịch đi ngang sau một động thái giá lớn mà đỉnh điểm là nêm thu hẹp và đột phá – được gọi là “nén” – là một hiện tượng biểu đồ cổ điển đối với Bitcoin. Quá trình này là đặc trưng của năm 2020 trước khi thị trường tăng giá thực sự bắt đầu để đưa BTC/USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại năm 2017.

Xem thêm:  ETH 2.0 có thể tạo ra một rủi ro lớn về giá, theo báo cáo của Grayscale gửi SEC

Đường trung bình động trong 50 ngày vẫn là hỗ trợ cổ điển

Trong khi đó, đối với Rekt Capital, có một yếu tố kỹ thuật trên biểu đồ dài hạn cần thiết được quan tâm sau khi giá giảm xuống 30.000 đô la.

Đường trung bình động theo cấp số nhân (WEMA) trong 50 tuần của Bitcoin đang trở lại dưới dạng hỗ trợ mặc dù mức tổng thể thấp hơn và về mặt lịch sử, đây là cờ bò quan trọng.

“Trong thị trường tăng giá bền vững, bạn có thể có giai đoạn sụp đổ rất sâu, nhưng miễn là giai đoạn sụp đổ này duy trì trên chỉ báo động lượng tăng giá WEMA 50 thì chúng ta có thể bảo toàn động lượng tăng giá và đà tăng có thể thực sự tiếp tục sau đó”, anh ấy giải thích trong bản cập nhật YouTube vào thứ 2.

Do đó, 30.000 đô la có thể chỉ đơn giản là một “khoản chiết khấu thực sự lớn” chứ không phải là một bước giảm giá đối với Bitcoin.

bitcoin

BTC/USD 1 tuần và đường WEMA 50 (Bitstamp – tính đến 19:08 hôm nay theo giờ Việt Nam) Nguồn: TradingView.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Theo Cointelegraph