Thời gian tích lũy hai altcoin này đã sắp hết, theo KOL Credible Crypto

Nhà phân tích nổi tiếng Credible Crypto nói rằng đã đến lúc hai altcoin ít được chú ý tăng giá và kết thúc giai đoạn tích lũy của chúng.

Ông nói với 232.800 người theo dõi Twitter của mình rằng ông đang xem xét XRP và Hedera Hashgraph (HBAR), vì hai tài sản kỹ thuật số dường như đã sẵn sàng để kích hoạt xu hướng tăng của chúng.

“Sắp hết thời gian để tích lũy thêm HBAR và XRP. Tích lũy thật nhiều. Đó là một chặng đường dài tới mặt trăng”.

XRP đang giao dịch ở mức $ 1,29 vào thời điểm viết bài và tăng hơn 9% trong tuần và hơn 76% trong tháng qua, theo CoinGecko.

Hedera Hashgraph (HBAR) giao dịch ở mức $ 0,283639 tại thời điểm viết bài và tăng hơn 12% trong bảy ngày qua và 30% trong tháng qua.

Credible Crypto cho rằng XRP và HBAR đều sẽ mang lại lợi tức đầu tư cao hơn Solana (SOL), nền tảng hợp đồng thông minh đã làm tiêu tốn rất nhiều giấy mực sau khi tăng hơn 310% trong tháng qua.

“SOL là một đồng coin mới và đây là đợt tăng giá đầu tiên của nó, không thể mong đợi nó đạt được mức vốn hóa thị trường của các đồng tiền lớn đã [ở đây] trong hai ba đợt tăng giá. SOL đã bước vào giai đoạn khám phá giá (nơi mức tăng lớn nhất xảy ra) trong khi XRP vẫn chưa đạt được điều đó”.

Nhà phân tích cũng cho biết ông sẽ đổi từ Cardano (ADA) sang HBAR. ADA đã tăng vọt hơn 113% trong 30 ngày qua khi kế hoạt nâng cấp Alonzo được ấn định vào tháng này.

Xem thêm:  Top nhà phân tích đóng vị thế long, khi cho rằng Bitcoin sẽ giảm

Trong ngắn hạn, Credible Crypto dự đoán XRP có thể tăng lên mức kháng cự gần nhất ở $ $ 1,50.

“Đây là cú lật hỗ trợ kháng cự ở $ 1,25 mà tôi đang tìm kiếm. Xóa vùng cung, bứt phá đường xu hướng giảm, kiểm tra lại và xác nhận chúng là hỗ trợ. Miễn là Bitcoin không thực hiện bất kỳ động thái giảm thất thường nào, XRP sẽ tăng lên $ 1,50+”.

tich-luy-hai-altcoin

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Ông cũng nói rằng HBAR sẽ “bay” khi nó vượt qua một vùng kháng cự quan trọng.

“Chuẩn rồi! Vùng $ 0,28- $ 0,35 là vùng kháng cự quan trọng! Vượt qua nó và giá sẽ bay”.

tich-luy-hai-altcoin

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Bạn có thể xem giá HBAR, XRP ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl