Thị trường tiếp tục điều chỉnh, lối đi nào cho DOT, ANKR và REEF

Polkadot (DOT) đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 5 và đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Ankr (ANKR) và Reef Finance (REEF) đều đang giao dịch bên trong các kênh song song giảm dần.

DOT

DOT đã tăng kể từ ngày 23 tháng 5, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 13,73. Kể từ đó, nó đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, được coi là một mô hình trung lập. Giá hiện đang tiến đến điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ, do đó, một chuyển động quyết định sẽ sớm xảy ra.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đưa ra triển vọng khá trung lập. Chỉ báo RSI nằm ngay tại đường 50 và MACD nằm ở đường 0.

Các mức hỗ trợ và kháng cự gần nhất được tìm thấy là $ 16,2 và $ 31,8.

DOT-ANKR-REEF

Biểu đồ DOT/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng đưa ra triển vọng trung lập. MACD đang tăng và histogram của nó gần đạt đến vùng dương.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá ẩn và đã giảm xuống dưới đường 50.

Có một ngưỡng kháng cự dài hạn quan trọng ở mức $ 28,8, mức trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ. Cho đến khi giá phục hồi lại mức này, xu hướng không thể được coi là tăng.

DOT-ANKR-REEF

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

ANKR

ANKR đã giảm cùng với kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,216 vào ngày 28 tháng 3. Gần đây nhất, nó đã bị đường kháng cự của kênh từ chối vào ngày 1 tháng 5.

Các kênh song song thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Ngoài ra, sự sụt giảm bên trong kênh rất chậm , cho thấy rằng đó là một động thái điều chỉnh.

Token đã chạm vào đường hỗ trợ của kênh nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 12 tháng 6. Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu một chuyển động đi lên.

Thêm vào đó, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross (biểu tượng màu đỏ) và đang giảm. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới đường 50.

Xem thêm:  LRC và UNI đang chuẩn bị cho một động thái tăng lớn còn CRV thì không

Tuy nhiên, có một vùng hỗ trợ ngang mạnh ở mức $ 0,072, trùng với đường hỗ trợ của kênh. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào, nhưng sự hợp lưu của các mức hỗ trợ có khả năng giúp giá bắt đầu một đợt phục hồi.

Tuy nhiên, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi ANKR lấy lại đường giữa của kênh.

DOT-ANKR-REEF

Biểu đồ ANKR/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

REEF

Tương tự như DOT, REEF đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Nó đã hoạt động như vậy kể từ ngày 11 tháng 2. Giá đã đạt đến đường hỗ trợ của kênh vào ngày 23 tháng 5 và bật lên.

Tuy nhiên, xu hướng tăng không thể được duy trì và token đã giảm trở lại đường hỗ trợ này vào ngày 8 tháng 6. Hiện nó đã tạo ra đáy cao hơn. Mức tăng trùng với vùng hỗ trợ $ 0,0185.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. Chỉ báo RSI nằm dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Cho đến khi giá thu hồi được đường giữa của kênh, xu hướng không thể được coi là tăng.

DOT-ANKR-REEF

Biểu đồ REEF/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto