Thị trường tiền điện tử và phái sinh đang lớn hơn bao giờ hết

Nhờ khả năng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng, sự chứng thực của những người có sức ảnh hưởng như Elon Musk, Mark Cuban và một số người khác cùng những đợt tăng giá ấn tượng, tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Điều này có nghĩa là nhiều người nắm giữ và vận hành tài khoản tiền điện tử hơn. Như một hệ quả tất yếu, các sàn giao dịch và nhà môi giới tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều khối lượng giao dịch hơn. Nhận thức của công chúng về tiền điện tử hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Với sự phổ biến mới này, lĩnh vực tiền điện tử có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của những người hâm mộ.

Chuyển đổi cơ cấu giao dịch

Trước đây, nhu cầu đối với các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử nói chung rất lớn. Mặc dù điều đó vẫn tồn tại, nhu cầu về thị trường phái sinh tiền điện tử thậm chí còn lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, chặng đường cung cấp các dịch vụ phái sinh không hề suôn sẻ. Môi trường pháp lý hiện tại không thuận lợi đối với tiền điện tử, đặc biệt là vì một số nhà lập pháp vẫn khinh thường và nghi ngờ đối với thị trường.

Ngay cả Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu, đã buộc phải tạm ngừng giao dịch phái sinh ở một số quốc gia do các vấn đề về quy định. Do đó, các nhà giao dịch phái sinh hiện đang lo lắng về các giao dịch và tiền của họ, đặc biệt là khi các giới hạn rút tiền đã được cắt giảm hàng ngày. Vì vậy, có nhà môi giới nào mà các trader và các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử tiềm năng mới có thể chuyển sang không?

Các trader phái sinh không phải tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề của họ. Eightcap, một nhà môi giới của Úc, gần đây đã công bố ra mắt hơn 250 công cụ phái sinh tiền điện tử. Điều này đã định vị nó là dịch vụ cung cấp các giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất trong ngành.

Xem thêm:  Dự án Chia của cha đẻ Bittorrent Bram Cohen gây thiếu hụt ổ cứng và ổ SSD

Eightcap được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CYSEC) và Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB). Khách hàng tại các nhà môi giới và sàn giao dịch khác hiện đang bị ảnh hưởng bởi các vấn đề hiện tại giờ đây sẽ có một ngôi nhà mới cho các giao dịch phái sinh tiền điện tử của họ.

Các nhà môi giới phái sinh tiền điện tử khác đã được hưởng lợi từ các quy định của chính phủ. Điển hình như dYdX đã chứng kiến sự bùng nổ sau quyết định phân loại tất cả các giao dịch tiền điện tử là “bất hợp pháp” của Trung Quốc.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2021, dYdX đã vượt quá khối lượng giao dịch hàng ngày của Coinbase hơn 15% và đạt mức kỷ lục 4,3 tỷ đô la. Antonio Juliano, nhà sáng lập dYdX và là cựu nhân viên của Coinbase đã khoe chiến tích trên Twitter.

5 năm trước, tôi rời Coinbase và thành lập dYdX.

Hôm nay, lần đầu tiên dYdX có khối lượng giao dịch nhiều hơn Coinbase”.

Ngành công nghiệp tiền điện tử được biết đến là có khả năng phục hồi và có vẻ như cả các nhà môi giới phái sinh và bản thân các nhà đầu tư đều không gấp gáp trước áp lực mà thay vào đó đổi mới hướng tới tương lai và gặt hái nhiều thành công hơn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptoslate