Thị trường suy yếu, đây là mức quan trọng cần chú ý trong XRP?

Ripple đã chạm vào vùng $ 0,5-0,55 ba lần trong năm qua. Bây giờ, phe gấu đang cố gắng đưa giá đến vùng này một lần nữa, nhưng liệu hỗ trợ có giữ được giá hay không?

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, phe gấu đã đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,63 và biến nó thành mức kháng cự ngang (màu đỏ).

XRP tiếp tục giảm sau đợt pullback và hiện đang rất gần với vùng hỗ trợ ở mức $ 0,50-0,55 (màu xanh lá cây). Kể từ tháng trước, đà giảm trên thị trường đã bắt đầu giảm dần.

Do giá đã chạm đến vùng này ba lần trong năm qua, nên hiện tại nó dự kiến sẽ cung cấp hỗ trợ một lần nữa. Tuy nhiên, việc để mất vùng này có thể khiến giá giảm nhanh về $ 0,42.

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

XRP-SUY-YEU

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, Ripple đã giảm xuống mức hỗ trợ ngắn hạn ở $ 0,56 sau khi không vượt qua được mây Ichimoku.

Do độ dày của mây trong vùng kháng cự $ 0,60 đã nhỏ lại, nên chúng ta có thể mong đợi rằng vùng kháng cự này sẽ được kiểm tra lại. Việc từ chối ở đây sẽ cho thấy áp lực bán ở mức cao hơn. Sau đó, phe gấu sẽ cố gắng đẩy giá về vùng hỗ trợ $ 0,5.

Xem thêm:  Monero (XMR) sẽ hoàn thành hoán đổi nguyên tử vào quý 2 năm 2021 sau khi đã nhận đủ tiền tài trợ

XRP-SUY-YEU

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato