Thị trường sụp đổ, giới trader đang ‘ưu ái’ coin nào?

Một bot tự trị đang hoạt động rất tốt trên thị trường tiền điện tử bằng cách sử dụng dữ liệu từ các cuộc khảo sát hàng tuần của các trader, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với Ethereum và ba altcoin khác.

Real Vision Bot đã thu thập tín hiệu và đánh giá tâm lý của trader từ những người theo dõi nền tảng nội dung tài chính Real Vision.

Theo kết quả mới nhất của cuộc khảo sát, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum vẫn phổ biến với các nhà đầu tư ở mức trên 64%, giải pháp mở rộng Layer-2 Polygon (MATIC) đã leo lên vị trí thứ hai với cùng mức (64%), và vị trí thứ ba là giao thức tài chính phi tập trung Terra (LUNA) với 63%.

Bitcoin đứng ở vị trí thứ tư với 62% người được hỏi bỏ phiếu để tăng số lượng nắm giữ của họ, mặc dù nó đã trải qua một chặng đường khó khăn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 11.

Nền tảng hợp đồng thông minh và giải pháp thay thế Ethereum, Solana (SOL) đứng vị trí thứ 5 với 48%.

Hệ sinh thái blockchain tương thích Cosmos (ATOM) xếp ở vị trí thứ sáu, tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Layer-1 Avalanche (AVAX) và nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp Fantom (FTM).

Đứng vị trí thứ chín và mười trong danh sách khảo sát là giao thức có khả năng tương tác chuỗi chéo (cross-chain) Polkadot (DOT) và mạng lưới Oracle phi tập trung Chainlink (LINK).

Xem thêm:  Bắc Kinh thu thập dữ liệu liên quan đến hoạt động khai thác tiền điện tử từ các trung tâm dữ liệu địa phương

Những altcoin đang nhận được sự ủng hộ của các trader khi thị trường sụp đổ là...

Nguồn: RealVisionBot/Twitter

Những người tham gia vào các cuộc khảo sát của Real Vision Bot không nhất thiết phải sở hữu tiền điện tử được đề cập để bỏ phiếu. Trong một cuộc phỏng vấn với Real Vision, đồng sáng tạo của bot, Moritz Seibert, mô tả nó như một “hive mind – Tâm trí bầy đàn” có thể đánh bại các thực thể khác trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl