Thị trường sẽ tiếp tục chạm đáy đến hết năm trước khi xuất hiện mùa altcoin vào Q1 và bull run Bitcoin vào Q2 2022

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho rằng lịch sử đang lặp lại và Bitcoin sẽ có một đợt phục hồi trong những tháng tới.

Theo anh, thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục chạm đáy trong cuối tháng này – đầu tháng 1 trước khi các altcoin bắt đầu chạy đua vào quý 1/2022 và theo sau là BTC vào quý tiếp theo.

Van de Poppe cho rằng thị trường sẽ điều chỉnh trong quý 3, sau đó là một đợt tăng giá vào quý 4. Nhà phân tích nói:

“Nếu tôi muốn định vị tốt, tôi sẽ mua tiền điện tử ở giai đoạn này. Tâm lý vẫn chưa phải là tốt nhất, trong khi nhiều altcoin giảm rất nhiều, thậm chí một số thấp hơn 80% kể từ ATH. Việc áp dụng vẫn đang tăng lên và giá rất hứa hẹn. Những coin đó nằm trong vùng hỗ trợ mạnh”.

Nguồn: Coin360

Nhà phân tích cũng cho biết đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào VRA, token gốc của Verasity. Verasity là mạng blockchain phi tập trung chia sẻ video thế hệ tiếp theo, cung cấp cơ sở hạ tầng khuyến khích bằng phần thưởng cho các nhà xuất bản và nhà phát triển game lớn trên toàn thế giới.

“VRA thực sự đang đi theo con đường rất đẹp. Retest các mức thấp, giống như đã làm ở mùa hè sau lần chạy đầu tiên. Mục nhập rất tuyệt ở đây”.

VRA là tiền điện tử xếp hạng thứ 371 theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức 0,03463 đô la tại thời điểm viết bài, tăng hơn 1% trong 24 giờ qua và gần 4% trong 7 ngày.

Xem thêm:  Các vụ gian lận liên quan đến e-CNY của Trung Quốc ngày càng tăng

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo Dailyhodl