Thị trường phục hồi nhẹ, đây là các mức cần chú ý trong XRP

Mặc dù XRP đã trải qua xu hướng giảm liên tục trong ba tháng, nhưng có vẻ như người mua đang dần tham gia vào thị trường. Tuy nhiên, với điều kiện thị trường rộng lớn hơn, có thể còn quá sớm để đưa ra kết luận dài hạn.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, XRP đang bước vào tuần thứ hai giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ ngang ở $ 0,3. Mức này được củng cố bởi hai đường giảm dần (màu trắng), đã tồn tại trong hơn một năm. Chỉ báo RSI 30D cũng đã tiến gần đến vùng quá bán, mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2018.

Do xu hướng giảm kéo dài trong nhiều tuần qua, nên một đợt phục hồi đang được kỳ vọng. Về mặt kỹ thuật, miễn là tiền điện tử không hình thành đỉnh và đáy cao hơn, thì xu hướng chính vẫn là giảm. Để chống lại điều này, XRP phải quay trở lại trên $ 0,5 một lần nữa và người mua phải củng cố trên mức này. Đường giảm dần (màu đỏ) trong RSI cũng có thể được coi là một ngưỡng kháng cự mạnh. Chỉ báo này hiện đang ở trong vùng giảm giá. Nếu nó có thể bứt phá lên trên đường kháng cự, thì có lẽ phe bò sẽ bước vào.

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

Biểu đồ XRP/BTC

Xem thêm:  BCH, BSV đang đối mặt với khả năng tuyệt chủng?

Trong biểu đồ cặp BTC, xu hướng tăng giá đã tạm dừng khi giá đạt đến ngưỡng kháng cự ngang tại 1550 Sats (màu vàng). Mức này cũng giao với đường MA 100 ngày (màu xanh lam), điều này đã làm tăng sức mạnh của nó. Phe bò cần phải vượt qua rào cản này để giữ sự thống trị của mình. Đẩy giá lên trên và sau đó phá vỡ ngưỡng kháng cự 1700 Sats có thể làm tăng động lực.

xrp-phuc-hoi

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato