Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP

Thị trường vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn do cú sụt giảm sâu trong những ngày gần đây. Các nhà đầu tư đang nghi ngờ và vẫn còn phải xem khi nào phe bò sẽ quay trở lại thị trường.

Biểu đồ hàng ngày

Phe gấu đã đẩy XRP xuống mức hỗ trợ ngang quan trọng ở $ 0,33. Mức này đã đóng một vai trò thiết yếu đối với XRP kể từ năm 2019.

Xu hướng tăng mạnh vào năm 2021 xảy ra sau khi giá bứt phá lên trên mức này. Nếu phe bò có thể bảo vệ nó, chúng ta có thể mong đợi XRP sẽ tiến tới ngưỡng kháng cự ở $ 0,5, đây là thách thức đầu tiên đối với phe bò. Tuy nhiên, với rủi ro vĩ mô, các trader vẫn phải hết sức thận trọng.

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

xrp-chu-y

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ XRP/BTC

Đối với cặp BTC, giá đã mất hỗ trợ quan trọng tại 1550 SATS, hiện đã chuyển thành ngưỡng kháng cự. Xem xét áp lực bán gần đây, việc đưa giá trở lại mức cao hơn sẽ không dễ dàng. Đầu tiên, áp lực bán phải giảm. Sau đó, thị trường thường bước vào giai đoạn tích lũy hoặc chuyển tiếp giai đoạn chính tiếp theo. Áp lực bán ra trên thị trường hiện tại vẫn còn, mặc dù không nhiều như những ngày trước.

Xem thêm:  Cuộc biểu tình của ETH làm dấy lên hy vọng về sự mở rộng của bull run Defi

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato