Thị trường NFT hàng đầu Opensea ghi nhận doanh số bán hàng ATH 10 tỷ USD

Cuối tuần này, thị trường NFT Opensea đã vượt qua doanh số 10 tỷ USD – mức cao nhất mọi thời đại. Thống kê cho thấy có 629.867 trader đã đóng góp cho doanh thu 10 tỷ USD và tạo ra giá bán trung bình kể từ khi ra mắt là 872 USD/NFT.

Opensea phá vỡ doanh số cao nhất mọi thời đại là 10 tỷ USD

NFT đã trở nên rất phổ biến vào năm 2021 và xu hướng tiếp tục gia tăng vào cuối năm nay. Một số báo cáo cho thấy quý III năm 2021 đã phá vỡ kỷ lục của các số liệu được ghi nhận trong Q1 và Q2. Giờ đây, thị trường NFT hàng đầu Opensea đã đạt được cột mốc kỷ lục là vượt qua 10 tỷ USD doanh thu từ NFT.

Opensea là thị trường NFT lớn nhất về khả năng thanh toán. Trong khi đó, Axie Infinity, dự án đã đạt doanh thu 2,99 tỷ USD cũng đã tung ra thị trường NFT. Doanh số bán hàng của Axie Infinity chiếm 29,9% so với Opensea và trò chơi NFT được xây dựng trên Ethereum đã có 1.031.704 trader.

Opensea đã đạt được doanh thu 10 tỷ USD sau đợt gọi vốn 100 triệu USD của công ty vào cuối tháng Bảy. Số vốn này cũng đã đưa Opensea trở thành công ty kỳ lân. Tuy nhiên, sau khi nhận được tài trợ vốn, ban quản lý của Opensea đã sa thải một nhân viên sau khi cộng đồng tiền điện tử cáo buộc người này có hành vi thực hiện giao dịch nội gián. Bốn ngày sau, thị trường Opensea đã ra mắt ứng dụng điện thoại thông minh của mình để người dùng có thể truy cập thị trường NFT bằng điện thoại di động.

Xem thêm:  Lý do rollup layer 2 của Ethereum Arbitrum gặp sự cố ngừng hoạt động hôm qua

Ngoài hỗ trợ mạng lưới Ethereum, thị trường NFT cũng thúc đẩy mạng Polygon. Khối lượng Opensea hàng tháng trên Ethereum đã giảm dần hàng tháng kể từ tháng 8. Mặc dù tháng 8 là mức cao nhất mọi thời đại đối với các giao dịch Opensea dựa trên Polygon, nhưng hai tháng qua vẫn ổn định. Trong tháng 9, số lượng trader có hoạt động và sử dụng các giao dịch Opensea dựa trên Polygon là cao nhất.

Theo số liệu của dappradar.com, giá NFT trung bình của Opensea trong suốt thời gian hoạt động là 872 USD. Tại thời điểm viết bài, 500 trader hàng đầu của Opensea là những người giao dịch NFT Art Blocks nhiều nhất, theo sau là NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC). Những cái tên kế tiếp là Art Blocks và BAYC là Cool Cats, Bored Ape Kennel Club (BAKC) và Cryptotoadz.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News