Thị trường NFT của Avalanche đang bùng nổ, hỗ trợ AVAX phục hồi

Avalanche (AVAX) đang cố gắng tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên kể từ khi đạt mức thấp nhất vào tháng 6, tuy nhiên nó vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá quyết định nào.

Thị trường NFT của AVAX đang bùng nổ và tuần này, nó đã chứng kiến khối lượng giao dịch cao nhất trong bảy tuần. Khoảng 48% khối lượng này đến từ Chickn. Điều này xảy ra cùng thời điểm mà ví Bitcoin.com thông báo rằng nó đã bắt đầu hỗ trợ AVAX.

Biến động giá AVAX

Mặc dù có hàng loạt tin tức tích cực, nhưng giá vẫn chưa xác nhận bất kỳ loại đảo chiều tăng giá nào. Ngược lại, AVAX đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ mức thấp nhất trong tháng Sáu. Những sự cố như vậy thường có nghĩa là xu hướng tăng trước đó đã kết thúc.

Nếu một đợt bật tăng ngắn hạn xảy ra, sẽ có mức kháng cự mạnh ở $ 22,60. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0.382 và trùng với đường hỗ trợ tăng dần trước đó.

avax-bung-no

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy nó đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C khi đo từ mức cao nhất mọi thời đại. Trong đó, sóng A:C có tỷ lệ chính xác là 1:1. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen, cũng cho thấy một cấu trúc điều chỉnh đã hoàn thành.

Vì vậy, nếu số lượng sóng là chính xác, điều đó có nghĩa là giá đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và bắt đầu một xu hướng tăng mới vào ngày 18 tháng 6.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật lên mạnh mẽ sau đợt điều chỉnh kéo dài

avax-bung-no

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, xu hướng ngắn hạn đặt ra một số nghi ngờ về khả năng này, vì nó cho thấy giá đã hoàn thành một xung lực giảm năm sóng kể từ mức cao nhất ngày 8 tháng 8. Điều này cho thấy rằng xu hướng là giảm.

Mức giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 19 tháng 6 là $ 13,71 (đường màu đỏ) sẽ cho thấy rằng số lượng sóng là giảm, trong khi mức tăng lên trên mức cao nhất ngày 8 tháng 8 ở $ 30,39 (đường màu xanh lá cây) sẽ xác nhận rằng số lượng sóng là tăng.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto